Giá xe Honda Winner X tiếp tục giảm, phiên bản giới hạn mới được chờ đợi – Làng xe

Giá xe Honda Winner X tiếp tục giảm, phiên bản giới hạn mới được chờ đợi

Bước sang đầu tháng 4, các phiên bản của mẫu xe côn tay thể thao Honda Winner X tiếp tục giảm nhẹ tại đại lý.

Giá xe Honda Winner X tiếp tục giảm, phiên bản giới hạn mới được chờ đợi - 1
Giá xe Honda Winner X tiếp tục giảm nhẹ

Tại một số HEAD xe máy Honda lớn ở Hà Nội, giá Winner X thời điểm này tiếp tục được điều chỉnh, giảm 500.000 đồng, kèm theo đó là hàng loạt quà tặng từ đại lý. Cụ thể, Honda Winner X phiên bản thể thao đang có giá bán 37 triệu đồng, giảm 500 nghìn đồng so với tháng trước.

Các phiên bản sở hữu hệ thống chống bó cứng phanh ABS như đen mờ ABS và Camo hiện đều đang được bán đồng giá 39 triệu đồng, cũng giảm 500 nghìn đồng so với tháng trước.

Trao đổi với PV Xe Giao Thông, nhân viên tại đại lý Kường Ngân (50A Trần Nhân Tông, Hà Nội) cho biết: “Chương trình khuyến mãi giảm tới 10 triệu đồng trong tháng 3 vừa kết thúc. Tuy nhiên, giá bán xe Winner X hiện tại của cửa hàng vẫn ngang bằng với mức giá khi đã được trừ đi tháng trước của Honda”. Nhân viên này còn cho biết thêm: “Phiên bản giới hạn mới của Honda Winner X trong khoảng tuần sau sẽ về cửa hàng. Dạo gần đây đã có khá nhiều khách hàng chú ý và hỏi mua phiên bản giới hạn mới này”.

Xem thêm  Đại gia Miền Tây thuê người để chăm sóc bộ sưu tập xe máy hơn 500 chiếc trị giá 100 tỷ

Về động cơ thì phiên bản này không có gì khác biệt so với các bản trước. Xe vẫn sử dụng khối động cơ PGM-FI 150cc 4 kỳ xi lanh đơn. Tuy nhiên tem xe được thiết kế bắt mắt hơn khá nhiều, kèm theo đó không thể thiếu chữ “Limited Edition” cho mỗi chiếc để đánh dấu sự đặc biệt của nó”.

Giá xe Honda Winner X tiếp tục giảm, phiên bản giới hạn mới được chờ đợi - 3
Honda đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho mẫu xe côn tay của mình

Lý giải nguyên nhân khiến Winner X đang giảm giá, một nhân viên tại Honda HEAD Vitan (số 5 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội) cho hay: “Mình nghĩ một phần do pô xe Winner X được thiết kế vểnh lên khá cao. Khi đi trên đoạn đường đông đúc, khói từ xe sẽ bắn thẳng vào mặt, gây khó chịu cho người đi phía sau. Cũng chính vì vậy tháng 3 vừa qua Honda đã tặng thêm phụ kiện chụp đuôi pô cho mẫu xe này”.