Giá Honda Winner X tháng 03/2021 giảm sốc tới gần 9 triệu, vì đâu đến nỗi ? – Làng xe

Giá Honda Winner X tháng 03/2021 giảm sốc tới gần 9 triệu, vì đâu đến nỗi ?

Theo thông tin mới nhất từ các đại lý thì giá Honda Winner X đầu tháng 3/2021 tiếp tục giảm sút rất mạnh lên tới gần 11 triệu đồng ? Vậy vì đâu nến nỗi ?

Honda Winner X tiếp tục giảm giá 03/2021

Cụ thể, theo khảo sát mới nhất thì tại một số đại lý lớn tại Hà Nội giá của Honda Winner X vào đầu tháng 3 đang giảm khá mạnh, cụ thể Honda Winner X phiên bản thể thao đang được bán với giá 38,5 triệu đồng, giảm lên đến 4 triệu đồng so với tháng 2/2021. Tiếp theo là phiên bản đen mờ ABSCamo cũng giảm 4 triệu so với thời điểm trước tết và đang được bán với giá 41 triệu đồng.

Hai phiên bản khiến Honda đau đầu nhất chính là phiên bản đường đua HRC thể thao ABS khi đang được bán với giá 41,5 triệu đồng. Giảm 5,5 so với tháng 2/2021 và thấp hơn giá đề xuất lên tới 9 triệu đồng.

Bảng giá Honda Winner X 03/2021:

*Lưu ý: Giá ở trên mang tính tham khảo, thực tế còn tùy đại lý và khu vực bán xe.

Lí giải cho việc vì sao Honda Winner X liên tục ‘xuống dóc’ thì một nhân viên của HEAD cho biết “Vì là dòng xe côn tay thể thao nên mẫu Winner X cũng kén khách hơn các dòng xe khác. Sau Tết, những mẫu xe số hay xe tay ga vẫn bán đều đều, duy chỉ có Winner X bị giảm nhẹ”.

Winner X liên tục xuống dóc

Nhưng đó cũng chỉ là một trong nhiều lí do khiến Honda Winner X liên tục ‘xuống dóc’ bởi trên thực tế ai cũng biết lí do chính có lẽ là việc ‘kì phùng địch thủ’ Yamaha Exciter 155 VVA 2021 ra mắt đã trực tiếp khiến Honda Winner X ảnh hưởng. Bằng chứng rõ ràng nhất chính là việc Honda Winner X đã bị giảm giá nhẹ từ trước tết.

Xem thêm  CFMoto 650NK SP mẫu nakedbike giá rẻ với hàng loạt trang bị cao cấp vừa ra mắt

Theo nhiều chuyên gia thì Exciter 155 VVA là nguyên nhân chính khiến Winner X tụt giá sâu