Garage nhỏ của đại gia Sài Thành gây choáng với siêu phẩm Rolls-Royce chỉ có 25 chiếc được sản xuất – Làng xe

Garage nhỏ của đại gia Sài Thành gây choáng với siêu phẩm Rolls-Royce chỉ có 25 chiếc được sản xuất

Rolls-Royce Phantom Tranquillity là mẫu xe hạng sang có số lượng sản xuất giới hạn chỉ 25 chiếc trên toàn thế giới xuất hiện trong garage của vị đại gia khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây nhất trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh chiếc Rolls-Royce Phantom Tranquillity nằm trong garage của 1 đại gia ở quận Tân Bình cùng với 1 chiếc Rolls-Royce Phantom và 1 chiếc Ranger Rover cùng Mercedes – Benz V-Class.

Cả 2 chiếc Rolls-Royce hiếm có và đắt giá đều cùng xuất hiện trong garage đã gây chú ý trong cộng đồng mê xe nhất là chiếc Rolls-Royce Phantom Tranquillity.

Garage này có đến 2 chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom nhưng xe màu trắng lại thuộc bản giới hạn như Rolls-Royce Phantom Tranquillity

Rolls-Royce Phantom Tranquillity là dòng xe chỉ có 25 chiếc được sản xuất nhưng tại Việt Nam đã có ít nhất 2 chiếc.

Như vậy, cả 2 chiếc xe Rolls-Royce Phantom Tranquillity được mang về nước đều đã có chủ nhân, chiếc còn lại thuộc sở hữu của 1 doanh nhân ở Thanh Hóa. Ngoài việc tậu chiếc xe Rolls-Royce Phantom Tranquillity, doanh nhân ở Sài thành còn sở hữu 1 chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 7 thuộc bản Series II. Hiện chưa rõ giá xe Rolls-Royce Phantom phiên bản Tranquillity khi về Việt Nam, chỉ biết rằng, Rolls-Royce Phantom Tranquillity có giá lên đến 17,7 tỷ đồng tại thị trường Dubai.Nhưng 1 số chuyên gia trong giới cho biết mức giá sau thuế của mẫu xe này khoảng 70 tỷ đồng.

Rolls-Royce Phantom Tranquillity nằm trong garage với đôi mắt sáng đầy uy lực.

Rolls-Royce Phantom Tranquillity là mẫu xe được ra mắt vào năm 2019 được lấy cảm hứng thiết kế từ tên lửa Skylark của Anh,vệ tinh Voyager của Nasa.

Dựa trên nền tảng của mẫu Phantom thế hệ thứ 8,hãng xe Anh Quốc đã mang đến cho Rolls-Royce Phantom Tranquillity 1 vẻ ngoài thực sự khác biệt với điểm nhấn đầu tiên phải nói đến là lớp sơn trắng kèm nắp ca-pô bạc,bộ mâm có viền ngoài chụp mâm được hoàn thành màu trắng.

Chiếc Rolls-Royce Phantom Tranquillity còn được trang bị cả đèn phản quang 2 bên hông có màu cam.

Khoang nội thất của mẫu xe này được bọc lớp da Arctic White và Selby Grey kết hợp với nhau rất hài hòa,đi kèm là các vật liệu đặc biệt như thép không gỉ,vàng 24k và hợp kim nhôm dùng trong vũ trụ.

Nổi bật nhất trong khoang nội thất của mẫu xe siêu sang này chính là bộ điều khiển âm lượng được chế tạo từ thiên thạch Muonionalusta,hệ thống loa Bespoke Audio có màu vàng độc đáo và rất sang trọng.

Vẻ đẹp của xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Tranquillity

Nội thất xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Tranquillity

Còn đây là khoang lái của xe Rolls-Royce Phantom Tranquillity

Rolls-Royce Phantom Tranquillity vẫn sử dụng khối động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6,75 lít, tạo ra công suất tối đa 563 mã lực, tăng thêm 110  mã lực so với thế hệ thứ 7 và mô-men xoắn cực đại đạt 900 Nm, tăng 180 Nm so với thế hệ cũ. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động 8 cấp, nhờ đó, Rolls-Royce Phantom Tranquillity của doanh nhân Sài thành có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 5,3 giây, nhanh hơn 0,4 giây so với thế hệ cũ.