Gái xinh xuất hiện trên diễn đàn gần 2 triệu thành viên bị nghi ngờ sử dụng “filter” do nhan sắc không tỳ vết – Làng xe

Gái xinh xuất hiện trên diễn đàn gần 2 triệu thành viên bị nghi ngờ sử dụng “filter” do nhan sắc không tỳ vết

Với nhan sắc xinh đẹp không tỳ vết mà cô nàng bị cả cộng đồng mạng nghi ngờ sử dụng nhiều lớp filter và muốn cô show mặt mộc.

Kkyuuu – nữ game thủ xinh đẹp, nổi tiếng trên mạng xã hội Weibo. Dù chỉ chơi game để giải trí và thành tích mà cô có được chưa có gì ấn tượng nhưng đổi lại sự xinh đẹp của cô nàng đã cân lại tất cả. Quá xinh đẹp, Kkyuuu còn xuất hiện trên một diễn đàn gái xinh gần 2 triệu thành viên.

Hình ảnh về nữ game thủ gây chú ý.

Thế nhưng với gương mặt đẹp không tỳ vết này, nữ game thủ lại rơi vào sự hoài nghi của cư dân mạng. Các bài đăng ƙԋσҽ ảnh của mình, Kkyuuu nhận không ít những bình luận như:

“Bạn có đẹp khi để ảnh gốc không”,

“Bạn dùng máy ảnh hay bộ lọc gì vậy”,

“Cho chúng tôi xem mặt mộc của bạn đi”…

Đáρ ƚɾả những bình luận “hỏi thăm” có chủ đích này, nữ game thủ chỉ nhẹ nhàng chia sẻ thông tin những máy ảnh đã chụp đó là điện thoại di động và phần mềm máy ảnh trong macbook của mình. Cô nàng khẳng định không dùng bộ lọc hay công nghệ photoshop nào mà chỉ là vài bước trang điểm cơ bản.

Khác với những streamer sẵn sàng chứng minh mặt mộc của mình trên sóng, có thể thấy, phản ứng của Kkyuuu với những người nghi ngờ nhan sắc thật của mình là khá nhẹ nhàng. Có lẽ cô nàng vẫn muốn “dĩ hòa vi quý” người theo dõi mình.

Kkyuuu cũng chia sẻ thêm rằng, cô có sở thích là tự học và thực hành các phong cách trang điểm khác nhau, để ứng dụng phù hợp với những dịp xuống phố. Từng thử cách make-up giống nữ streamer “Hannah owo”, gái xinh này cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực của những người yêu mến.

Nhiều dòng bình luận ngọt ngào cho nhan sắc của Kkyuuu.

Cùng ngắm thêm nhiều khoảnh khắc đời thường khác của cô nàng này nhé!