FX, huyền thoại comeback với full trang bị hoàng kim – Làng xe

FX, huyền thoại comeback với full trang bị hoàng kim

Các dân chơi 7x,8x thì ko thể nào hết thèm thuồng fx một thời làm mưa gió, biết bao chàng trai đổ gục. khối động cơ 125 sử dụng công nghệ DOHC đạt được tốc độ 100km/h dễ dàng. Vào thời điểm hiện tại có một anh chàng đã hồi sinh chiếc FX ấy bằng một loạt đồ hiệu cực kì đắt tiền.

Hai bên tay lái chủ nhân đã chọn gù cacbon tạo thành một khối đen liền mạch với bao tay Daytona. Chủ nhân muốn con xe này có nước đề pa nhanh hơn nên đã trang bị cùm ga Domino. Nổi bật nhất vẫn là phần màn hình hiển thị được lấy ý tưởng từ Ducati được chế bợ gọn gàng vào chiếc xe.

Cặp mâm Daytona trên xe là một cặp mâm cực kì quý hiếm trong cộng đồng chơi xe hiện nay và được rất nhiều anh em săn tìm. Heo thắng trước sử dụng heo Brembo 2pis đối xứng thay thế cho heo zin đem lại hiệu năng thắng ổn định hơn hẳn khi kết hợp với một cái đĩa thắng đồ chơi.

Cận cảnh cục máy 23 năm tuổi của con xe, lúp ló trong góc ảnh là bình xăng bông mai tối ưu hiệu suất của động cơ. Để tăng thêm độ sắc sảo cho chi tiết này, chủ xe đã ốp carbon fiber cho chi tiết mỏ cày và nắp lọc nhớt để chiếc xe thêm phần nội bật.

Dàn chân sau vẫn giữ lại thắng đùm nguyên bản nhưng được tô điểm thêm bằng đua thắng titan sặc sỡ. Càng thắng cũng được ốp carbon để tô điểm thêm cho phần má đùm sau.

‘Hơi thở’ của chiếc xe độ đến từ ống xả Yoshimura, chắc chắn cây pô này sẽ cho âm thanh cực kì uy lực và mạnh mẽ.

Và một vài tấm hình khác của anh người mẫu FX:

Xem thêm  Thị trường xe côn chào đón tân binh 150cc với thiết kế mới khá độc đáo