Fortuner toang đầu xe khi húc thẳng vào VinFast Fadil – Làng xe

Fortuner toang đầu xe khi húc thẳng vào VinFast Fadil

Vụ va chạm giao thông này còn làm cho chiếc SUV 7 chỗ Toyota Fortuner hư hỏng nặng đầu xe với lưới tản nhiệt rơi ra khỏi xe, nắp capô cong vênh. Thiệt hại của chiếc xe VinFast Fadil là móp nặng dàn áo bên hông xe bao gồm cửa xe, túi khí rèm có bung ra trong vụ va chạm này.

Vào chiều hôm qua, ngày 12 tháng 12 năm 2020, một vụ va chạm giao thông xảy ra trong khu đô thị cao cấp ở phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội giữa một chiếc ô tô mang nhãn hiệu VinFast Fadil cùng với một chiếc SUV 7 chỗ Toyota Fortuner đã thu hút không ít sự chú ý của cộng đồng mạng.

Hiện trường vụ va chạm giao thông giữa VinFast Fadil và Toyota Fortuner trong một khu đô thị ở Hà Nội. Ảnh: Kim Hùng

Hiện chưa có nhiều thông tin về vụ va chạm giao thông này, tuy nhiên, hình ảnh chụp lại tại hiện trường vụ việc cho thấy, chiếc xe VinFast Fadil bị một chiếc Toyota Fortuner tông vào từ bên hông xe.

Hậu quả vụ va chạm này làm dàn áo bên hông chiếc xe VinFast Fadil hư hỏng, cửa xe phía ghế phụ móp nặng.

Hình ảnh chụp lại còn cho thấy, chiếc xe VinFast Fadil có bung túi khí rèm phía ghế phụ nên cư dân mạng khẳng định chiếc VinFast Fadil gặp nạn thuộc bản cao cấp nhất, có đến 6 túi khí.

Vụ va chạm này khiến 2 chiếc ô tô hư hỏng nặng, trong đó, chiếc Toyota Fortuner rơi cản va trước và lưới tản nhiệt ra khỏi xe. Ảnh: Kim Hùng

Còn chiếc xe VinFast Fadil móp nặng cửa xe, túi khí rèm bung ra. Ảnh: Tuấn Anh

Vụ va chạm giao thông này còn làm cho chiếc SUV 7 chỗ Toyota Fortuner hư hỏng nặng đầu xe với lưới tản nhiệt rơi ra khỏi xe, cản va trước bể, nắp capô cong vênh.

Rất may mắn là vụ va chạm giao thông giữa xe Toyota Fortuner cùng VinFast Fadil không gây ra thương vong nào về người.