Ford Ranger thế hệ mới chốt ngày ra mắt toàn cầu thông qua hình thức trực tuyến – Làng xe

Ford Ranger thế hệ mới chốt ngày ra mắt toàn cầu thông qua hình thức trực tuyến

Cụ thể, mới đây hãng xe Ford vừa chốt thời gian ra mắt của mẫu bán tải Ford Ranger thế hệ mới trên toàn cầu vào ngày 24/11 tới đây theo hình thức trực tuyến đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của giới mê xe, đặc biệt là anh em có sự quan tâm đặc biệt đến những dòng bán tải.

Ford Ranger thế hệ mới sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 24/11 tới đây

Theo đó, mới đây Ford Australia đã phát hành một video giới thiệu mới dành cho Ford Ranger 2022 đồng thời chốt lịch ra mắt toàn cầu của mẫu xe này vào ngày 24/11 tới đã ngay lập tức thu hút được rất nhiều sự chú ý của dân mê xe nói chung và anh em mê bán tải nói riêng. Theo thông tin nhận được thì chiếc bán tải Ford Ranger thế hệ mới đã được thử nghiệm kỹ lưỡng trong nhiều điều kiện khác nhau từ off-road đến trên đường công cộng với màu sơn ngụy trang đặc biệt của nó được giới thiệu là phiên bản hữu dụng và có khả năng vận hành linh hoạt nhất từ trước đến nay.

Ford Ranger thế hệ mới đã được thử nghiệm kỹ lưỡng và sẵn sàng trình làng

Về ngoại hình, qua hình ảnh chia sẻ có thể dễ dàng nhận ra trên mặt lưới tản nhiệt mở rộng là một thanh kim loại cỡ lớn nằm ngang tương tự như F-150 và Maverick. Thân xe có thiết kế gọn gàng, kiểu dáng cứng cáp và hiện đại hơn. Giống như phần đầu xe được trang bị lưới tản nhiệt mới thì cũng dễ dàng nhận thấy đuôi xe trang bị đèn hậu mới có đồ hoạ 3D, đèn chiếu sáng tích hợp vào tay cầm cửa sau, mâm xe 2 tông màu mang thiết kế khác cùng phanh đĩa đi kèm được thay mới.

Đèn hậu mới có đồ hoạ 3D, đèn chiếu sáng tích hợp vào tay cầm cửa sau, mâm xe 2 tông màu

Theo thông tin mà Ford chia sẻ thì mẫu bán tải Ford Ranger thế hệ mới này sẽ tiếp tục là dòng sản phẩm toàn cầu, phân phối tại hơn 180 quốc gia. Trong quá trình phát triển, các nhà thiết kế của Ford Australia đã tạo ra một cuộc khảo sát lớn trên 5.000 khách hàng để xem họ mong đợi điều gì nhất ở Ranger thế hệ mới để làm cơ sở để hoàn thiện trên Ford Ranger 2022.

Về động cơ, Ford Ranger thế hệ mới sẽ được trang bị “trái tim” cũng như khung gầm bậc thang T6 với Bronco, đi kèm là 3 cấu hình động cơ: EcoBoost 4 xy-lanh 2.3L, EcoBoost V6 2.7L và EcoBoost V6 3.0L. Ngoài ra, đây cũng là lần đầu tiên Ranger có thêm một phiên bản plug-in hybrid, trong khi một số thị trường có thêm tùy chọn động cơ dầu bi-turbo EcoBlue 4 xy-lanh 2.0L.

Ford Ranger thế hệ mới

Như đã giới thiệu ở đầu bài viết, Ford Ranger thế hệ mới sẽ chính thức được trình làng toàn cầu vào ngày 24/11 tới đây theo hình thức trực tuyến và cụ thể là thông qua trang Facebook của Ford và kênh Youtube của Ford Australia. Theo dự kiến thì Ford Ranger thế hệ mới sẽ được bán ra tại Mỹ vào năm 2022 tới đây.