Mercedes Benz-X kỳ lạ nhất thế giới xuất hiện trên phố Việt khiến dân tình xôn xao – Làng xe

Mercedes Benz-X kỳ lạ nhất thế giới xuất hiện trên phố Việt khiến dân tình xôn xao

Mercedes Benz X Class được biết đến là mẫu xe được rất nhiều người tiêu dùng ‘Việt’ thèm thuồng bởi đây là mẫu bán tải hạng sang hiếm hoi trên thị trường và tại Việt Nam không phân phối dòng xe X-Class. Vì vậy mới đây một người đàn ông đến từ Nam Định đã quyết định độ chiếc Ford Ranger thành Mercedes-Benz X-Class để thoả sở thích đam mê của bản thân, nhưng đã gặp phải sự phản đối mạnh mẽ từ cư dân mạng ?

Chiếc Ranger được độ logo Mercedes.

Cụ thể, ở bản độ này khi mới nhìn vào ngoại hình chiếc ‘Ford Ranger’ độ lên ‘Mercedes’ chúng ta có thể dễ dàng nhận ra logo trước mặt ca-lăng đã được chủ nhân của nó biến hóa thành logo 3 cánh thương hiệu của ‘Mercedes’, để chân thực hơn, chủ nhân của nó cũng không quên dán chữ “Mercedes” ở hai bên thùng sau, đi cùng với tem hệ dẫn động bốn bánh 4MATIC nổi tiếng của Mercedes-Benz phía sau.

Không quên dán chữ Mercedes cũng như hệ dẫn động bốn bánh 4MATIC.

Ở bản độ này, chỉ 1 thứ duy nhất chính là logo ‘Ford’ phía sau đã được chủ nhân của nó giữ lại. Không chỉ dừng lại ở việc đổi logo, dán chữ mà chiếc Ranger này đã được chủ xe vô nhiều đồ chơi như đèn pha, cản trước, mâm, ốp thùng cản sau và dán wrap màu hồng vô cùng cá tính, nổi bật.

Chiếc Ranger được chủ nhân trang bị mới đèn pha, cản trước khiến chiếc xe trong vô cùng bắt mắt.

Tuy nhiên sau khi hình ảnh của chiếc ‘Ford Ranger’ to ‘Mercedes’ được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng, nhiều người dành lời khen cho bản độ khá mới mẻ này, nhiều người cho rằng không nên độ như vậy, bởi 1 chiếc xe được sản xuất ra đã mang trong mình một phong cách, hình ảnh riêng biệt.

Comments của cư dân mạng.

Các bạn đánh giá như thế nào về bản độ này, hãy để lại ý kiến của các bạn ở phần comments phía dưới nhé.