Ford Everest rụng bánh như Vinfast nhưng không thấy cư dân mạng vào soi – Làng xe

Ford Everest rụng bánh như Vinfast nhưng không thấy cư dân mạng vào soi

Vụ việc được cho là xảy ra chiều nay, theo thông tin ban đầu xe Ford Everest đã rụng bánh trước, cũng giống như những chiếc Vinfast va chạm trước đây.Khác biệt là khi Vinfast xảy ra vấn đề thì có khá nhiều người vào soi và nghi ngờ chất lượng xe.

Vào chỗ đỗ, tài xế liên tục đâm vào 2 xe ô tô đang dừng đỗ Tài xế xe Ford liên tục đâm vào 2 xe ô tô đang dừng đỗ bên , vụ việc khiến nhiều người không hiểu vì lý do gì mà tài xế có hành động như vậy ?

Vụ việc được người dân quay lại và đăng tải lên mạng xã hội vào chiều nay ( 15/5 ) trên đường Vũ Trọng Khánh quận Hà Đông Tp. Hà Nội . Chiếc xe Ford do nam tài xế điều khiển đã đâm móp phần sườn và phần đầu chiếc xe oto màu đỏ , lúc này tài xế đã xuống nhìn vụ việc rồi tiếp tục lên xe lái đâm tiếp vào xe ô tô màu đên đỗ phía trên khiến chiếc xe này móp phân đuôi xe vỡ phần đèn hậu.

Chiếc xe Ford bị gẫy bánh lái Sau khi clip đăng tải lên MXH , hút được nhiều lượt bình luận trên mạng xã hội /. ‘’ Có thể tài xế say rượu hay sao mà lái như vậy nhỉ ? tài khoản Kim Đông bày tỏ ý kiến . Tài khoản Facabook Tuyết Nhi bình luận , ‘’ Lái mới…khe bé thế mà định vào à ‘’

Video hiện trường