Ferrari SF90 Stradale đầu tiên cập bến Việt Nam “bất ngờ” được chủ nhân rao bán – Làng xe

Ferrari SF90 Stradale đầu tiên cập bến Việt Nam “bất ngờ” được chủ nhân rao bán

Theo đó, mới đây thông tin chủ nhân chiếc siêu xe Ferrari SF90 Stradale đầu tiên được cập bến nước ta vừa được rao bán khiến cộng đồng chơi xe vô cùng quan tâm. Theo đó, mức giá được đưa ra là con số không dưới 30 tỷ đồng, đặc biệt hơn người mua xe sẽ không cần phải đợi nữa năm như thời gian đợi nhập khẩu 1 chiếc Ferrari SF90 Stradale về Việt Nam.

Ferrari SF90 Stradale được biết đến là siêu phẩm của nhà Ferrari với con số 2 chiếc trên toàn mảnh đất hình chữ S, mới đây có thông tin Cường “Đô la” đang đặt mua 1 chiếc tự build và thông tin nhận được là phải 6 tháng đến 1 năm thì đại gia phố núi mới có thể nhận xe.

Ferrari SF90 Stradale đầu tiên cập bến Việt Nam được rao bán với giá được đoán không dưới 30 tỷ đồng

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, đây chính là một món hời đúng với chủ nhân sẽ tậu chiếc SF90 này, bởi sẽ không phải cần đến 6 tháng hay 1 năm mới có thể nhận xe mà chỉ cần chồng tiền và nhận xe mà thôi.

Chủ nhân tiếp theo của chiếc siêu xe này chỉ cần chồng tiền và nhận xe mà không cần phải đợi từ 6 tháng đến 1 năm

Hiện tại, giá bán cụ thể của chiếc siêu xe dòng Hybrid này không được chủ nhân của nó công bố, theo nhiều chuyên gia thì siêu phẩm này chắc chắn sẽ có giá trên 20 tỷ đồng và dưới 30 tỷ đồng. Đây được xem là món hời thực sự bởi mức giá khá rẻ cho 1 chiếc siêu xe Ferrari SF90 Stradale khi về đến Việt Nam và người mua chỉ việc xem xe, ưng là có xe về garage, không mất thời gian chờ đợi.

Mức giá được dự đoán là trên 20 tỷ đồng

Về động cơ, siêu xe Ferrari SF90 Stradale được biến đến là chiếc siêu xe Ferrari mạnh nhất thế giới, điều này đã giúp cho dòng siêu xe hybrid này nhận được không ít sự quan tâm của giới nhà giàu thế giới. Siêu xe Ferrari SF90 Stradale được trang bị động cơ xăng V8, tăng áp, dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất tối đa 769 mã lực và mô-men xoắn cực đại 800 Nm. Động cơ này kết hợp với hệ thống hybrid bao gồm 3 mô-tơ điện.

Ferrari SF90 Stradale được biến đến là chiếc siêu xe Ferrari mạnh nhất thế giới với động cơ xăng V8 dung tích 4.0 lít

Sức mạnh của động cơ plug-in hybrid cho phép siêu phẩm Ferrari SF90 Stradale có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 2,5 giây, thêm 4,2 giây để tăng tốc lên 200 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 340 km/h. Ngoài ra, Ferrari SF90 Stradale có thể hoàn thành quãng đường 25 km chỉ bằng mô-tơ điện trên cầu trước.

SF90 Stradale được biết đến là chiếc siêu xe Ferrari mạnh nhất thế giới với khả năng tăng tốc từ 0- 100km chỉ trong 2,5s và cần thêm 4,2s để đạt tốc độ 200km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 340km/h