Ferrari SF90 Spider đầu tiên cập bến Hồng Kông khiến nhiều đại gia trong khu vực “thèm khát” – Làng xe

Ferrari SF90 Spider đầu tiên cập bến Hồng Kông khiến nhiều đại gia trong khu vực “thèm khát”

Trước đó, Hồng Kong đã chào đón chiếc Ferrari SF90 Spider cập bến Hương Cảng vào tháng 5 vào diện nhập – xuất để ra mắt thì nay, Hồng Kong chính thức chào đón chiếc “siêu ngựa” Ferrari SF90 Spider mui trần cập bến với phiên bản tay lái nghịch đầu tiên sẵn sàng phục vụ đại gia tại đất nước này đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mê xe trong khu vực.

Như vậy, sau hơn 3 tháng kể từ tháng 5, đại lý Ferrari Hong Kong đã chính thức mang về đây chiếc xe Ferrari SF90 Spider đầu tiên để phục vụ các đại gia lắm tiền của khu vực hành chính đặc biệt của Trung Quốc đã nhanh chống thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mê xe trong khu vực.

Chiếc Ferrari SF90 Spider đầu tiên cập bến Hồng Kong để phục vụ đại gia

Về ngoại hình, có thể dễ dàng nhận ra chiếc Ferrari SF90 Spider vừa cập bến Hồng Kong để phục vụ đại gia tại đây sở hữu nước sơn ngoại thất màu vàng được cho là “đặc trưng” của phiên bản mui trần. Tuy nhiên điều khiến nhiều người khá tiếc nuối chính là việc đại lý tại đây vừa tiết lộ thông tin chiếc “siêu ngựa” này không có gói trang bị Assetto Fiorano.

Xem thêm  Siêu xe triệu người mê Ferrari Laferrari được đồn đoán là đang chuẩn bị về Việt Nam

Ferrari SF90 Spider vừa cập bên Hồng Kong sở hữu nước sơn màu vàng đặc trưng của phiên bản mui trần và đặc biệt là tay lái nghịch

Khi nhắc đến Ferrari SF90 Spider phiên bản mui trần này, chắc có lẽ không ai là không quan tâm đến phần mui của xe hoạt động như thế nào. Được biết, Ferrari SF90 Spider sẽ biến thành mui trần chỉ thông qua 1 nút bấm mở mui đặt trong khoang lái, thời gian đóng và hạ mui dao động từ 14 đến 16 giây. Tất nhiên là khách hàng vẫn có thể vừa lái xe vừa mở mui để đón gió hay đóng mui lại khi trời mưa nhưng tốc độ được khuyến cáo dưới 50 km/h.

Ferrari SF90 Spider chỉ cần bấm 1 nút bấm mở mui đặt trong khoang lái và thời gian để đóng và hạ mui dao động từ 14 đến 16 giây

Về động cơ, Ferrari SF90 Spider phiên bản mui trần này vẫn sở hữu chung hệ dẫn động hybrid như phiên bản Ferrari SF90 Stradale là “trái tim” V8, dung tích 4.0L, tăng áp kép kết hợp cùng 3 mô tơ điện sẽ mang đến tổng công suất 986 mã lực và 900 Nm mô-men xoắn cực đại. Với khối động cơ này, Ferrari SF90 Spider chỉ mất thời gian 2,5 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h, và 0-200 km/h chỉ mất 7 giây, trước khi tốc độ tối đa đạt ngưỡng 340 km/h.

Xem thêm  Tuấn Hưng lái Mercedes G63 phải quay đầu khi gặp chốt kiểm dịch

Ferrari SF90 Spider được trang bị khối động cơ V8, dung tích 4.0L, tăng áp kép kết hợp cùng 3 mô tơ điện sẽ mang đến tổng công suất 986 mã lực

Hiện nay, vẫn chưa có thông tin nào cho thấy có đại gia Việt nào chọn chơi dòng siêu xe mui trần Ferrari SF90 Spider hay chưa nhưng đại lý Ferrari Việt Nam đã cho phép khách đặt mua xe chính hãng theo diện mới toanh thay vì bán xe đã qua sử dụng như thông báo cách đây 2 năm.

Hiện vẫn chưa rõ có đại gia Việt nào chọn chơi dòng siêu xe mui trần Ferrari SF90 Spider hay không

Được biết, đại gia tại Hồng Kông nếu muốn sở hữu Ferrari SF90 Spider sẽ phải bỏ ra con số khoảng 31 tỷ đồng, giá bán này được cho là cao hơn 5,8 tỷ so với thông báo trước đó.