Exciter 2010 hóa trang thành Crypton X với diện mạo đầy leng keng – Làng xe

Exciter 2010 hóa trang thành Crypton X với diện mạo đầy leng keng

Mình đã mang đến cho các bạn nhiều chiếc xe độ khủng, nhưng chưa lần nào mình thấy một chiếc Exciter dọn sắc sảo đến như vậy. Chiếc Exciter này sắc sảo cỡ nào ? Câu hỏi đó mình sẽ giải đáp cho các bạn ngay bây giờ.

Exciter 2010 hóa trang thành Crypton X với diện mạo leng keng
Chủ xe vẫn tin tưởng sử dụng lại cùm thắng và côn zin và nhấn nhá thêm bằng những chú ốc titan đẹp mắt. Để cải thiện hiệu năng sáng cho con xe, chủ nhân đã chọn đèn LED 2 tầng Zhipat của Exciter 150 để gắn lên con xe. Không những hiệu năng sáng được tăng lên mà chi tiết này còn khiến con xe này sắc sảo hơn rất nhiều.
Bao tay Daytona không những đem lại cảm giác cầm lái êm ái mà những hình khối này còn khiến phần ghi đông trở nên khỏe khoắn và cơ bắp hơn.
Đồng hồ nguyên bản được thế chỗ bởi đồng hồ Koso Uma giành cho Exciter 2010 nên không cần chế bất cứ cái gì. Màn hình LCD nhỏ thể hiện sắc nét những thông số như đồng hồ zin và có thêm phần báo giờ rất tiện dụng. Chỗ mình thích nhất ở đồng hồ này là báo tua, dễ dàng kiểm tra để vào số và trả số.

Mâm RCB 8 cây màu đen làm cho chúng ta có cảm giác dàn chân cứng cáp hơn đáng kể. Củng cố hiệu năng thắng cho con xe là heo Brembo 2pis đối xứng, kết hợp với một chiếc đĩa đồ chơi sẽ cho ra lực thắng ổn định hơn.

Hai bên lốc nồi keng keng, cứ nhìn vào cặp lốc thôi chúng ta có thể thấy rõ ràng người chụp. Cổ pô titan lúp ló trong góc ảnh thứ nhất góp phần tô điểm thêm vẻ đẹp của con xe. Toàn bộ chi tiết ốc trên xe là ốc titan màu xanh dương làm điểm nhấn trên màu áo vàng rất hài hòa.

Dàn chân sau vẫn là thắng đùm sau nguyên bản, nhông sên đĩa zin đã bị thay thế bằng một bộ nhông sên đĩa đồ chơi. Nhìn bộ nhông sên đĩa này thôi chúng ta thấy ngay chủ xe cực kì kĩ tính, sự sạch sẽ không một chút cát đất của nó đã chứng minh điều đó.

Vài góc ảnh khác của chiếc xe tuyệt đẹp này :

Xem thêm  вấт chấρ dịch ηнưηg shipper νẫη мιệт мàι gιασ тừηg 'góι cáм' đếη ηнữηg 'cнú cнιм đóι ăη'

nguồn : https://www.2banh.vn/threads/exciter-2010-hoa-trang-thanh-crypton-x-voi-dien-mao-day-leng-keng.115199/