Thanh niên chạy Winner X vô tình nhìn thấy Exciter 155 trên phố liền bám theo tới cùng – Làng xe

Thanh niên chạy Winner X vô tình nhìn thấy Exciter 155 trên phố liền bám theo tới cùng

Mới đây, Exciter 155 VVA tiếp tục xuất hiện trên phố và bị người đi đường chụp lại khi đang chạy thử trên đường sau khi bị đối thủ trực tiếp Winner X chiếm lấy vị trí ‘Ông vua doanh số’.

Hình ảnh được cho là Exciter 155 VVA chạy thử được chụp trước đó.

Qua hình ảnh được chụp lại mang biển LD thì có thể khẳng định rằng đây chính là chiếc Exciter 155 VVA đang được chạy thử nghiệm, ở hình ảnh chụp lại thì có thể thấy chiếc Exciter được dự đoán là phiên bản 155 VVA được dán bóc xung quanh xe.

Exciter 155 VVA tiếp tục bị chụp lại khi đang chạy thử nghiệm.

Được biết, người chụp lại khoảnh khắc này là một người điều khiển chiếc Winner X. Theo nhiều chuyên gia nhận định thì phiên bản thử nghiệm này có thể là phiên bản trắng đỏ bởi vì tay dắt khá giống với hình ảnh rò rỉ trước đó.

Theo nhiều người thì phiên bản Exciter 155 VVA co ngoại hình khá xấu so với phiên bản tiền nhiệm.

Theo nhiều người nhận định thì phiên bản 155 VVA có ngoại hình khá xấu, thô hơn so với phiên bản tiền nhiệm 150 hiện tại. Tuy vậy ở 1 góc độ khác Exciter 155 VVA có trục bô thiết kế lại thon gọn hơn, dè chắn bùn được giữ nguyên như phiên bản tiền nhiệm, phần xi-nhan vẫn chưa rõ ràng bởi theo nhiều người thì vì đây là phiên bản chạy thử nên hãng xe chỉ lắp thử nghiệm xi-nhan mà thôi.

Xem thêm  Chi tiết chiến thần 33 triệu đọ sức Honda Air Blade, Vision cực gắt, giá rẻ hơn hàng triệu đồng

Phần yên xe được thiết kế 2 tầng riêng biệt uốn lượn theo dàn áo phía sau, về phần phanh sau, mâm xe giống như với phiên bản Exciter 150 tiền nhiệm. Nhiều người sau khi nhìn qua ngoại hình của phiên bản chạy thử có thể dễ dàng nhận ra ngoại hình của exciter 155 đã thay đổi khá nhiều so với phiên bản cũ nhất là phần dàn đầu to hơn,nhô ra về phía trước và đặc biệt là khối động cơ 155cc được dự đoán là sẽ cho sức mạnh lên đến 19,3 mã lực vượt xa Winner X và chính thức lên ngôi vua tốc độ phân khúc côn tay cỡ nhỏ tại Việt Nam.Còn các tính năng tích hợp kèm theo cho đến nay vẫn chưa được tiết lộ thêm bất cứ thông tin gì khác.

Với việc Exciter 150 vừa bị Winner X vượt mặt để chiếm lấy vị trí ‘ông vua doanh số’ thì hi vọng Exciter sẽ sớm cho ra mắt phiên bản Exciter 155 VVA để chiếm lại ngôi vị của mình.