Exciter 155 VVA chạy thử trên phố khiến dân chơi xe bất ngờ với thiết kế lạ lẫm – Làng xe

Exciter 155 VVA chạy thử trên phố khiến dân chơi xe bất ngờ với thiết kế lạ lẫm

Yamaha Exciter 155 VVA là mẫu xe côn tay đang được mong chờ nhất hiện nay, dù chưa được ra mắt chính thức nhưng mới đây hình ảnh mẫu côn tay này đã được chụp lại khi đang chạy trên đường phố.

Việc rò rỉ hình ảnh chạy trên đường phố cũng không có gì quá bất ngờ đối với một mẫu xe mới chưa được ra mắt, vì có thể là hình ảnh chụp trong quá trình chạy thử nghiệm của xe.

Có thể thấy rõ hình ảnh thực tế khi chạy thử nghiệm trên phố và trong đại lý hoàn toàn khác xa nhau,nhất là ở phần đầu của Exciter 155 nhô ra phía trước khá nhiều và hơi to,khá giống với của Honda Winner X ở chỗ hầm hố.

Cách đây vài ngày thì những hình ảnh được cho là của Exciter 155 VVA lại tiếp tục xuất hiện, dòng chữ Exciter và dãy số 155 được in rõ trên xe.

Công nghệ độ xe ở nước nhà giờ đã phát triển rất vượt bậc khi với chiếc xe vốn chỉ 150cc như Exciter đã có thể chạy được tới ngoài 200 km/h.

Ngay phần ghi đông có thể thấy xe đã được trang bị chìa khóa Smartkey và cổng tròn dự đoán là cổng sạc USB cho các thiết bị di động khi mà xu hướng người dùng sử dụng các máy ghi hình nhiều hơn để ghi lại hành trình hoặc đơn giản là dùng các ứng dụng vận chuyển công nghệ vốn rất hao pin.

Xem thêm  Wave Alpha sẽ chắc chắn ra rìa nếu mẫu xe này du nhập vào thị trường Việt Nam

Dựa vào những góc ảnh có thể thấy thiết kế của Exciter khác biệt so với phiên bản hiện tại và rất giống với những hình ảnh lộ diện hồi tháng 4. Tùy theo góc nhìn có thể Exciter 155 có phần dày dặn hơn so với thế hệ trước.

Theo như hình ảnh anh em có thể thấy được sự thay đổi ở ngoại hình xe, cùng với đó hệ thống chìa khóa Smartkey cũng đã có mặt trên xe.

Lướt mạng xã hội mình thấy một anh bạn chia sẻ về chi phí bảo dưỡng chiếc xe Exciter 150, điều đáng nói ở đây là số tiền bảo dưỡng lên đến 6,2 triệu đồng.

Khối động cơ đã được thay đổi so với động cơ hiện tại và khả năng cao đó sẽ là động cơ 155 VVA tương tự như động cơ đang trang bị trên R15 V3, tem xe cũng được in dòng chữ 155 VVA.

Nếu dự đoán của mình là đúng thì sức mạnh của Exciter 155 VVA sẽ đứng đầu phân khúc xe côn tay với 19,3 mã lực.

Phần tay lái vẫn có các phím chức năng tương tự chiếc màu đen nhám từng lộ diện. Bên hông xe có dòng Variable Valve Actuation – VVA là hệ thống trục cam biến thiên thay đổi độ nâng hạ van nạp xả khác nhau tương ứng với điều kiện vận hành giúp cải thiện nhiên liệu ở vòng tua thấp và đảm bảo hiệu suất tối ưu ở tốc độ cao.

Xem thêm  Rò rỉ hình ảnh Vario 160cc sắp được tung ra thị trường