Exciter 155 trong bản độ bánh căm đầu tiên có hình dáng ra sao? – Làng xe

Exciter 155 trong bản độ bánh căm đầu tiên có hình dáng ra sao?

Yamaha Exciter 155 2021 lên kệ đến nay đã gần được 1 tháng và đã có 1 số bản độ được trình làng,đa phân đều là những bản độ kiểng với nhiều đồ chơi đắt giá và không có sự thay đổi nhiều về thiết kế tổng thể.Nhưng hôm nay xin giới thiệu đến mọi người 1 bản độ khá đặc biệt có thể nói đây chính là bản độ bánh căm đầu tiên của Exciter 155 kể từ khi ra mắt cho đến nay.

Exciter 155 sẽ trong như thế nào khi xuống bánh căm

Điểm nhấn chính là bánh căm nhưng tất nhiên bản độ trông sẽ đẹp hơn nhiều với những món đồ chơi như cùm thắng Brembo Corsa Corta hỗ trợ phanh tốt hơn và cải thiện khả năng canh dầu nhanh nhờ cấu tạo cùm có đi kèm ốc xả gió.Dù phần đầu xe của Exciter 155 rất rộng nhưng cũng phải khoét nhẹ 1 phần nhỏ để không cạ vào cùm.

Riêng tay côn vẫn là loại TWM ngay tay thắng kết hợp phần cùm bên trong của Domino với mức giá tầm 3 triệu đồng 1 tay đang là món đồ chơi được khá nhiều dân chơi xe ưa dùng hiện nay.

Xem thêm  Không làm chủ được tốc độ...cặp nam nữ đi Satria về với “đất mẹ” sau khi tông vào “cột điện” !

Lốp trước được trang bị thêm heo dầu Frando 4pis đối xứng đi kèm cùng dây dầu Hel bấm đầu theo phong cách của MotoGP kết hợp hoàn hảo với đĩa thắng Kingdrag Size lớn.

1 điểm nhấn khác trên bản độ này không thể không nhắc đến là phuộc Ohlins,1 món đồ chơi,món đồ trang trí đẹp không thể thiếu trên các bản độ đặc biệt kết hợp với bộ gắp nhôm gọn gàng.

Và cuối cùng là hình ảnh của tổng thể xe cùng với dàn chân bánh căm gọn gàng nhẹ nhàng, sức mạnh của động cơ Exciter 155 không còn phải giới thiệu quá nhiều nhưng khi hạ xuống bánh căm trọng lượng nhẹ hơn nữa một phần nào đó khiến cho chiếc xe này như hổ có thêm cánh.