Exciter 155 độ siêu đẹp chuẩn bị lên máy bay sang Mỹ theo đặt hàng của 1 tay chơi – Làng xe

Exciter 155 độ siêu đẹp chuẩn bị lên máy bay sang Mỹ theo đặt hàng của 1 tay chơi

Sức hút của mẫu côn tay Yamaha Exciter 155 2021 là không cần phải bàn cãi bởi vì kể từ khi lên kệ cho đến nay mới chỉ gần 1 tháng mà hầu như các đại lý đều không đủ hàng để bán cho khách,bất chấp giá bán hiện tại của Exciter 155 đang cao hơn giá niêm yết từ 3,5 – 7 triệu đồng tùy từng phiên bản.

Không chỉ thế liên tục các bản độ với giá trị đến cả 100 triệu đồng cũng đã được các tay chơi không tiếc tiền bỏ ra tân trang lại cho xế cưng để thõa đam mê.

Mới đây nhất 1 bản độ trị giá đã được xưởng độ xe của Biker đình đám Tô Hà Đông Nghi thực hiện cho xuất xưởng.Không chỉ phủ lên mình hàng loạt đồ chơi đến từ thương hiệu RCB mà điều đặc biệt là chiếc xế độ này được yêu cầu từ 1 khách hàng đang ở Mỹ đặt làm riêng.

Ngay sau khi Biker Tô Hà Đông Nghi chia sẽ hình anh và thông tin của chiếc xế độ này lên trang cá nhân của mình đã khiến nhiều anh em trong cộng đồng chơi xe bất ngờ vì độ chịu chơi của vị chủ nhân tên là Huy USA.

Xem thêm  Mẫu xe 160cc đầu tiên của Honda vừa lên kệ đã có phiên bản bánh căm đặc biệt

Bởi vì Yamaha Exciter 155 mới chỉ được phân phối chính hãng tại Việt Nam nên các tín đồ nghiền mẫu xe côn tay 155cc này ở nước ngoài chỉ có thể nhìn mà thôi.Tuy nhiên vẫn có những trường hợp đặc biệt như anh Huy USA với điều kiện dư dả đã khẳng định độ chơi chơi cũng như niềm đam mê với mẫu côn tay này sẵn sàng chi số tiền lớn để đưa em nó sang đất Mỹ.

Hiện tại tổng chi phí để độ của con xế đặc biệt này vẫn chưa được tiết lộ nhưng nhiều chuyên gia trong giới khẳng định riêng chi phí độ thấp nhất cũng phải hơn 50 triệu chưa tính phí vận chuyển sang Mỹ.

Cùng chiêm ngưỡng bản độ đẹp này và cho ý kiến anh em nhé.