Exciter 155 độ bánh béo 360mm khủng nhất thế giới của Biker Việt – Làng xe

Exciter 155 độ bánh béo 360mm khủng nhất thế giới của Biker Việt

Với các tay chơi xe độ thì hầu như không có giới hạn nào cả,nhất là với những tay chơi có điều kiện luôn thích những bản độ độc nhất không đụng hàng.Hôm nay xin giới thiệu đến với mọi người 1 bản độ vô tiền khoáng hậu chưa từng có trong lịch sử độ xe của Việt Nam đó chính là Exciter 155 độ bánh béo.

Từ trước đến nay các mẫu xe Exciter 150,Winner hay Winner X độ bánh béo cũng đã xuất hiện khá nhiều,tuy nhiên bản độ mà hôm nay giới thiệu đến mọi người lại cực kỳ đặc biệt bởi loại bánh béo mà chũ nhân của chiếc Exciter 155 này sử dụng là loại lốp 360mm lớn nhất thường chỉ xuất hiện trên các mẫu Harley Davidson đắt tiền nhất thế giới.

Sáng hôm nay ngày 4/2/2021 1 đoạn clip ngắn trên Tiktok quay lại cảnh 1 cửa hàng độ xe ở Miền Nam mà cụ thể là Sài Gon đang thực hiện những công đoạn cuối cùng của việc lắp bánh béo kích cỡ 360mm vào 1 chiếc Exciter 155.Ngay sau khi đoạn clip này được đăng tải trên Tiktok đã nhanh chóng lan với tốc độ chóng mặt.

Xem thêm  [Clip] Biker “nài” Suzuki Raider 150 với tốc độ hơn “200 km/h” gây tranh cãi

Là 1 mẫu xe côn tay phân khúc 150cc với thiết kế khá nhỏ gọn và mỏng manh nên việc đưa loại lốp 360mm này kết hợp với chiếc xe là khá mạo hiểm bởi xe ảnh hưởng rất nhiều đến kết cấu chung của toàn chiếc xe.

Để thực hiện được bản độ này cần tính toán kỹ lưỡng đến từng chi tiết của cả chiếc xe sao cho bản độ toát lên được sự hầm hố nhưng vẫn giữ được sự kiên kết giữa các chi tiết 1 cách hoàn hảo nhất nhằm đưa đến cho chủ nhân của nó sự an toàn và thuận tiện khi vận hành trong thành phố cũng như trên các cung đường đèo.

Đi cùng với loại lốp 360mm là 1 bộ mâm được đặt riêng cùng bộ gắp nguyên khối CNC có thiết kế cứng cáp.Thông thường khi độ bánh béo trên các mẫu xe nhỏ như Exciter người ta hay dùng các loại gắp đơn dành cho các mẫu PKL 1000cc.Nên việc sưởng độ này dùng gắp CNC tự thiết kế là 1 nước cờ khá mạo hiểm trên bản độ này,cần phải có kỹ thuật độ đẳng cấp mới dám thực hiện.

Thợ độ đang hoàn thành những bước hàn cuối cùng để kết hợp bánh béo vào chiếc Exciter 155.

Xem thêm  Mẫu xe số đang HOT giá 27 triệu tại Thailand chính thức mở rộng thị trường

Ngoài bánh béo kích cỡ lớn ra thì 1 bản độ này cũng được trang bị thêm 1 số đồ chơi như đèn trợ sáng loại lớn,lốc máy trong suốt…

Nguyên bản phía trước của mẫu xe này vẫn được giữ nguyên hoàn toàn bởi chủ nhân chỉ tập trung vào phần bánh béo và 1 phần cũng sợ nếu độ thêm nhiều món đồ chơi quá sẽ ảnh hưởng đến kết cấu của toàn chiếc xe.