Exciter 155 chưa ra biển có giá 38 triệu gây sốt cộng đồng chơi xe – Làng xe

Exciter 155 chưa ra biển có giá 38 triệu gây sốt cộng đồng chơi xe

Yamaha Exciter luôn là mẫu xe gây nhiều tranh cãi nhất trong phân khúc côn tay 150cc mỗi lần ra mắt hay có 1 biến cố nhỏ gì đó,bởi sức hút từ mẫu xe này là rất lớn đối với giới trẻ và cả những tay chơi xe thuộc tầng lớp trung niên.

Dù đã lên kệ được gần 1 tháng nhưng Yamaha Exciter 155 2021 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt vì giá bán thực tế hiện tại vẫn đang cao hơn từ 4 -7,5 triệu đồng tùy từng phiên bản và không có sự chênh lệch nhiều trên đại lý khắp cả nước.

Nhưng mới đây cộng đồng chơi xe nhất là những tín đồ của dòng xe này tỏ ra ngờ vực trước thông tin 1 bạn trẻ đưa giá chiếc Exciter 155 2021 bản RC màu đen vừa mua chưa ra biển với giá chỉ 38 triệu đồng nghĩa là thấp hơn cả bản tiêu chuẩn đến 8 triệu,đây là mức giá quá rẻ kể cả khi đây là chiếc xe được sang tay.

Dù chưa ra biển nhưng chiếc xe nhìn trông khá cũ kỹ và bẩn do bị đất đỏ bám vào phần lốp và gầm xe,cho thấy chủ nhân của nó đã có 1 chuyến bào đường khá gắt.

Xem thêm  Yamaha TMAX 560 2021 chính thức được phát hành

Ngay khi chủ nhân của chiếc Exciter 155 này đăng tải hình ảnh xế cưng cùng mức giá 38 triệu tại Sơn La đã khiến cộng đồng chơi bất ngờ vì hầu như không ai tin đây là sự thật.

Ngay sau khi thông tin này được đăng tải đã có rất nhiều luồng ý kiến trái chiều nhau xoanh quanh mức giá này,đa phần mọi người vẫn thiên về giả thiết rằng thanh niên này nói sai sự thật và muốn thu hút sự chú ý của cộng đồng,cũng có ý kiến cho rằng mức giá 38 triệu này là giá trả góp…

1 số người cũng để lại comment ngỏ ý muốn mua lại chiếc exciter 155 này với giá 40 triệu nhưng chủ nhân chiếc xe lại không muốn bán và khi có người muốn xin địa chỉ mua thì nhận lại câu trả lời là ở Sơn La còn ở đại lý nào thì không nói.

Hiện tại vẫn chưa rõ động cơ của thanh niên này là gì khi đăng tải hình ảnh và mức giá quá rẻ dành cho exciter 155 nhưng có vẻ như cộng đồng chơi xe đang khá là gay gắt về vấn đề này.Dưới đây là 1 số ý kiến của các anh em chơi xe về vụ việc.

Xem thêm  [CLIP] Thót tim với màn “so găng” cực gắt của 2 thanh niên Kawasaki Ninja Zx-10R trên đèo