Exciter 155 bị dân mạng đem ra làm trò đùa vì thiết kế gây thất vọng – Làng xe

Exciter 155 bị dân mạng đem ra làm trò đùa vì thiết kế gây thất vọng

Trong phân khúc côn tay cỡ nhỏ 150cc tại thị trường Việt Nam thì mạnh nhất phải kể đến là Raider và Satria của Suzuki,bất chấp Exciter 155 2021 thế hệ mới đã nâng cấp sức mạnh lên 17,7 mã lực.

So về độ bền thì hẳn là đa phần dân chơi xe đều nghiêng về Honda Winner X.

Vậy thì điều gì khiến Exciter tại Việt Nam lại có doanh số bán ra cao nhất từ xưa đến nay?

Chỉ có thể là nhờ thiết kế thiên về thời trang hợp với giới trẻ,các đường nét góc cạnh khí động học,hốc gió bố trị hợp lý…và nhiều chi tiết khác mang lại vẻ đẹp thanh thoát,bắt mắt khiến đại đa phần dân chơi xe đều chọn Exciter làm phương tiện đi lại cũng như độ lên đời.Nhưng với phiên bản Exciter 155 vừa ra mắt cách đây vài ngày được cho là tâm huyết của đội ngũ thiết kế đổi lại là sự thất vọng vô bờ bến của khách hàng.

Thiết kế kiểu dáng của Exciter 155 2021 được nhiều người cho là chắp vá,mất cân đối giữa đầu và đuôi xe.Nhất là hệ thống đèn mà đặc biệt là đèn pha mới của Exciter 155 đã trở thành đề tài bàn tán khá xôn xao trên mạng xã hội.

Xem thêm  Exciter 155 2021 bị đội giá gần bằng YZF-R15 và có thể còn tiếp tục tăng trong thời gian tới

Nhìn sơ qua vài hình ảnh mà dân mạng chế lại có thể thấy rõ sự thất vọng của các tín đồ chơi xe với thiết kế cụm đèn pha này là không có lời lẽ nào diễn tả nổi.Những hình ảnh châm biếm này được các thành viên chơi xe liên tục đăng tải và chia sẽ rộng rãi kể từ ngày mẫu xe này ra mắt cho đến bây giờ.

Những động thái chê trách thiết kế mới của Exciter 155 có lẽ đã được Yamaha thu thập đầy đủ để lên kế hoạch cho ra 1 phiên bản mới hoàn thiện hơn,tuy nhiên mọi thứ mới vẫn chỉ dừng lại ở mức đánh giá chủ quan từ 1 bộ phận dân chơi xe mà thôi.Cần phải đợi Exciter 155 chính thức bán ra tại đại lý vào ngày 6-1 tới đây và chờ người dùng trải nghiệm trong vài tháng nữa thì mới có thể ra kết quả rõ ràng.