Exciter 155 áp lực khi Winner X tiếp tục giảm giá mạnh đầu tháng 4 – Làng xe

Exciter 155 áp lực khi Winner X tiếp tục giảm giá mạnh đầu tháng 4

Theo 1 khảo sát mới đây nhất tại các đại lý xe cho thấy giá bán của Honda Winner X đang tiếp tục lao dốc vào những ngày đầu tháng 4.Cụ thể mức giá bán ra thực tế hiện tại của Winner X đang dao động ở mức 37,5-39,5 triệu đồng,thấp hơn giá bán niêm yết từ 8-11 triệu đồng.

Giá xe Honda Winner X tiếp tục lao dốc trong những ngày đầu tháng 4

Hiện tại các đại lý ở khu vực Hà Nội đang bán Winner X phiên bản thể thao với giá 37,5 triệu đồng trong khi bản Camo và đen mờ lại được bán giá 38,5 triệu đồng và cao nhất là phiên bản đường đua được bán giá 39,5 triệu đồng.

Riêng tại thị trường TP.HCM các khách hàng mua xe Winner X còn được ưu đãi tới 5 triệu đồng tiền mặt.Không chỉ thế nhiều đại lý còn tặng thêm 3 triệu cho những ai mua Winner X theo phương thức trả góp trong tháng 4 này để kích cầu người tiêu dùng.

Honda Winner X hiện đang có giá thấp hơn giá đề xuất của hãng

Nói không quá thì tại thời điểm này Honda Winner X đang là mẫu côn tay phân khúc 150cc với hàng loạt tính năng hiện đại nhưng có giá hấp dẫn nhất thị trường Việt Nam.Lợi thế về giá bán cùng nhiều khuyến mãi hỗ trợ khách hàng giúp Winner X thu hút được lượng lớn người quan tâm và gây sức ép khá nặng lên Exciter 155 2021.

Xem thêm  Bức xúc với người đàn ông lấy mất điện thoại của nam thanh niên nài R15 cหết trên phố
Honda Winner X cạnh tranh với Yamaha Exciter 150 và Exciter 155

Vừa mới đây Honda Việt Nam lại bất ngờ tung ra Winner X phiên bản giới hạn với giá niêm yết 46 triệu đồng.Phiên bản này chỉ khác bộ tem mới còn ngoài ra mọi thứ vẫn giữ nguyên như cũ.

Honda Winner X Limited Edition vẫn dùng khối động cơ 150cc,xy-lanh đơn kết hợp hộp số 6 cấp với phun xăng điện tử và cho công suất tối đa lên đến 15,4 mã lực tại tua máy 9.000 vòng/phút cùng mô men xoắn cực đại 13,5 Nm tại 6.500 vòng/phút.

Phiên bản giới hạn mới của Honda Winner X

Tại phân khúc xe côn tay underbone ở thị trường Việt Nam, Honda Winner X vẫn đang là cái tên được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, hiện mẫu xe này đang vấp phải sự cạnh tranh gay gắt từ phía đối thủ Yamaha Exciter 150 và cả Yamaha Exciter 155 VVA 2021 vừa ra mắt.