Exciter 155 2021 vừa ra mắt đã có ngay các bản độ đẹp miên man – Làng xe

Exciter 155 2021 vừa ra mắt đã có ngay các bản độ đẹp miên man

Sức nóng của Yamaha Exciter 155 2021 vừa ra mắt là không cần phải bàn cãi,chỉ mới lên kệ tại các đại lý ngày hôm qua 6/1 thôi mà hầu như tất cả đại lý trên khắp cả nước đều nâng giá bán cao hơn mức đề xuất từ 3 -7,5 triệu có nhưng nơi cá biệt giá còn lên đến 9 triệu.

Và lẽ dĩ nhiên các phiên bản độ dành cho mẫu xe này từ độ kiểng,độ nội công,độ theo bài…được các xưởng độ lên ý tưởng sẵn là điều chắc chắn.

Đây là 1 trong những bản độ đầu tiên xuất hiện trên cộng đồng chơi xe exciter Việt Nam,không rõ chủ nhân của nó sẽ độ thêm gì không nhưng có thể thấy bộ lốp bánh lớn nguyên bản đã được thay thế cho lốp size nhỏ hơn rất nhiều đề tăng tốc độ cho chiếc xe.

Nhưng trong tất cả các kiểu độ thì độ kiểng là đơn giản,chi phí phù hợp và nhanh nhất nhưng cũng đem lại ngoại hình mới bắt mắt và thể hiện được cá tính của vị chủ nhân.Đó là lý do mà 1 xưởng độ đã nhanh chóng cho ra đời 4 phiên bản độ kiểng đầy chất chơi dành cho exciter 155 2021 chỉ sau đúng 1 ngày ra mắt để các tín đồ tham khảo.

Xem thêm  Một loạt xe máy giảm giá sau tết Nguyên Đán

Yamaha Exciter 155 với bản độ kiểng Petronas thanh thoát,tao nhã và khá nhẹ nhàng phù hợp cho các bạn trẻ với tính cách nhẹ nhàng,vui vẻ.

Bản Stark với bộ tem dùng những gam màu trầm có phần bí ẩn dành cho những ai thích sự trầm lắng nhưng đầy nội lực.

Tiếp theo là bản hoạt hình phong cách Nhật Bản với các gam màu vui tươi cho những ai yêu thích sự mới mẻ,tươi trẻ và năng động.

Cuối cùng là bản RedBull đầy uy lực thể hiện cá tính rõ ràng của các tay nài thích tốc độ,sự mạnh bạo và uy lực.Đây cũng là 1 trong những bản độ kiểng được giới chơi xe yêu thích nhất.

Sắp tới đây chắc chắn sẽ có nhiều bản độ nội công với hàng loạt đồ chơi đắt tiền cũng như ngoại hình được thiết kế lại theo 1 phong cách mới.Chúng ta hãy chờ đón xem tay chơi xe đình đám nào sẽ nổ phát súng đầu tiên cho cuộc chơi độ Exciter 155 tại Việt Nam nhé.