Exciter 155 2021 đầu tiên tự ngã gãy cả mâm xe nằm trên phố – Làng xe

Exciter 155 2021 đầu tiên tự ngã gãy cả mâm xe nằm trên phố

Vừa mới đây 1 chiếc Yamaha Exciter 155 2021 màu đỏ gặp tai nạn trên phố đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng chơi xe nói chung và các tín đồ chơi Exciter nói riêng.

Kể từ khi Yamaha Exciter 155 được bán ra từ ngày 6/1/2021 thì đây được ghi nhận là trường hợp đầu tiên tại Việt Nam.Ngay khi những hình ảnh này được đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng được chia sẽ mạnh đến tất các các hội nhóm liên quan đến xe,đủ để biết sức ảnh hưởng của mẫu côn tay 155 này tại Việt Nam đối với giới trẻ là không hề nhỏ.

Hiện tại vẫn chưa rõ nguyên nhân vụ việc cũng như các tình tiết liên quan nhưng từ những hình ảnh này có thể thấy chiếc Exciter 155 này tự ngã do sai sót kỹ thuật lúc cầm lái chứ không phải là va chạm với xe khác.

Từ góc độ này có thể thấy rõ 1 phần của pô xe đã bị lõm vào và bộ mâm 5 cánh cứng cáp cũng đã gãy 1-2 cái ở lốp sau.Phần mặt đường cũng bị xới lên thành 1 vệt dài gần 2m do lúc ngã xuống 1 bộ phận cứng trên xe ma sát mạnh.

Xem thêm  3 lỗi chạy xe ngu ngốc ảnh hưởng tới người khác...

Phần lốp xe cũng bị mòn đi do phanh gấp khi đang chạy với tốc độ khá nhanh trên đường phố.Ngay khi thấy những bức hình này nhiều dân chơi xe đều đồng loạt lên tiếng về lý do tai nạn đó chính là thiếu mất hệ thống chống bó cứng phanh ABS.Hầu như tất cả mẫu xe mới nhất trên thị trường đều được trang bị phanh ABS duy chỉ có Exciter 155 là không,đây là thiếu sót mà người dùng cho rằng là nhược điểm quan trọng nhất trên mẫu côn tay này.