Exciter 135 lên giáp cực chất – Làng xe

Exciter 135 lên giáp cực chất

Thừa hưởng phong cách LC135 V6 chiếc Yamaha Exciter 135 độ dưới đây đã trở nên khác lạ và ấn tượng hơn, kết hợp cùng với đó là một tông màu hồng nổi bật kèm theo một số món đồ chơi hàng hiệu đã giúp chiếc xe trở nên chất lượng hơn rất nhiều.

Exciter 135 don phong cach sieu nhan hong day noi bat

Exciter 135 dọn phong cách siêu nhân hồng đầy nổi bật

Exciter 135 don phong cach sieu nhan hong day noi bat - 4

Chi tiết đèn demi, mặt nạ và bợ nhựa nhám bên dưới là combo được bán chung với nhau, được đặt hàng từ Malaysia về với giá thành hơn 1,5 triệu đồng một bộ. Phần demi này khá giống với phiên bản Lc135 V5 nhưng sẽ có thêm một miếng nhựa nhám phía trước che đi phần đèn xe đó là những điểm khác biệt nơi dàn đầu LC135 so với Exciter 135 5s của Việt Nam ta.

Exciter 135 don phong cach sieu nhan hong day noi bat - 5


Đồng hồ Koso Uma thiết kế đơn giản hiển thị thêm vòng tua máy, nhiệt độ giờ và có thể đổi màu nền bên trong mà ở đồng hồ zin không có. Tuy nhiên đây là sản phẩm dành cho Ex 135 4s hoặc Sirius sử dụng nên khi bỏ qua dòng Ex135 5s phải chế lại bợ cổ. Hai bên còn có cặp cùm công tắc NVX kết hợp cùng ống ga Uma.
Exciter 135 don phong cach sieu nhan hong day noi bat - 6

Dàn chân trước kết hợp cùng bộ đĩa thắng Yaz có kích thước tầm khoảng 260mm với chú heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng kèm dây dầu Hel bấm đầu. Xung quanh được nhấn nhá bằng các chú ốc Gr5. Chi tiết phần ống xả đến từ thương hiệu Uma Racing kết hợp cùng bộ ốp ngoài của Spark, phần gác chân Raider đi kèm pat được bắt cao hơn gọn gàng hơn so với gác chân zin

Xem thêm  Diện kiến Yatri Project One - Xe điện tương lai có tiềm năng thay thế cho xe mô tô

Exciter 135 don phong cach sieu nhan hong day noi bat - 7

Vị trí phuộc Racingboy bình dầu rời phía sau là sản phẩm được sản xuất dành riêng cho dòng Exciter 135 sử dụng, giúp chiếc xe đầm và ổn định hơn khi chạy tốc độ cao, đi liền với bộ gắp nhôm và cặp mâm Racingboy 5 cây có trong lượng nhẹ hơn và cũng cánh mâm mang kiểu dáng khí động học hơn.

– 2banh