Ex 150 độ cả tá đồ chơi toàn hàng khủng – Làng xe

Ex 150 độ cả tá đồ chơi toàn hàng khủng

Chiếc Ex 150 độ cực khủng này hiện đang thuộc sở hữu của anh Nguyễn Xuân Thu và nó cũng là một chiếc xe tâm huyết mà anh ấy đã ấp ủ trong thời gian dài. Từng món đồ chơi đều được lựa chọn kĩ càng, không những góp phần nâng cao thẩm mỹ mà còn tối ưu hóa hiệu năng trong quá trình sử dụng!

Có thể thấy đồng hồ nguyên bản đã bị loại bỏ mà thay vào đó là một bộ đồng hồ Koso sản xuất dành riêng cho dòng Ex 150 đời từ 2015-2018. Với khả năng hiển thị nhiều thông tin hơn và một dãy LED báo tua máy hết sức bắt mắt.

Phần bợ cổ của xe đã có vài chỉnh sửa nhỏ để có thể nâng cấp một cặp cùm công tắc rời thể thao. Lần lượt từ trái qua phải là cùm công tắc CB650 và cùm đề của PCX Hybrid, nổi bật với vẻ ngoài gân guốc và rất nhiều nút bấm khác nhau.

Cùm thắng RCB, mang lại cảm giác bóp thắng êm dịu hơn phần nào so với cùm zin, nó hiện đang có mức giá thị trường ở mức dưới 2 triệu đồng.

Chóa đèn LED Zhipat 2 tầng góp phần không nhỏ trong việc xây dựng lên hình tượng hầm hố của chiếc xe. Bên cạnh đem lại sự thẩm mỹ thì sản phẩm này còn có hiệu quả ánh sáng rất tốt.

Dàn chân trước đã trở nên cứng cáp hơn rất nhiều vì sự hiện diện của cặp phuộc LCM, khắc phục triệt để những tiếng kêu ‘cụp cụp’ khó chịu khi qua ổ gà của phuộc zin. Mâm trên xe là mâm Yaz, nó cũng đã được sơn màu xanh dương để liền lạc với màu áo tổng thể.

Heo thắng trước sử dụng heo Frando Billet 4 piston phiên bản Racing chắc chắn sẽ tăng cường lực thắng cho chiếc xe nhất là khi kết hợp với đĩa thắng King Drag. Một cặp đôi thường xuất hiện cùng nhau trên rất nhiều bản độ khác nhau như: Exciter 135Exciter 150Winner 150Winner XVario,…

Lốc mâm lửa của FZ góc cạnh, mang tông màu vàng đồng hết sức nổi trội. Đi cùng với đó là hai ốc mâm lửa Titan sặc sỡ.

Anh Thu đã nâng cấp cho chiếc Ex 150 độ này một bộ lốc nồi khô đến từ thương hiệu ComStar siêu hiếm tại Việt Nam. Sở hữu khả năng bắt côn tốt hơn nồi ướt và tiếng kêu phấn khích khi vận hành, dòng nồi khô này chính là ước mơ của rất nhiều anh em chơi Ex 150 độ.

Phần pen đạp thắng Brembo được cố định theo một phong cách hết sức độc đáo, đi cùng với pen đạp còn có một chiếc chân đạp thắng nhỏ, được cạnh chỉnh phù hợp.

Không sử dụng những dòng heo 2 piston phổ biến trên thị trường, anh Thu đã nâng cấp hẳn một chú heo Frando Billet 4 piston để liền lạc với phía trước. Để gắn được chú heo này thì phải tính toán thật chính xác để tiện ra một pát nhôm CNC, để vừa không bị cạ mâm mà còn ăn hết đĩa thắng X1R.

Dàn chân của chiếc Ex 150 độ này được củng cố một cách mạnh mẽ bởi bộ đôi phuộc RCB và gắp King Drag chắc chắn. Giảm thiểu nguy cơ sàn lắc khi di chuyển ở những dãy tốc độ cao.

Âm thanh uy lực của chiếc xe xuất phát từ lon pô AHM M3 Titan, vừa làm cho vóc dáng gọn gàng, tạo ra cảm giác phấn khích mà còn giúp cho động cơ đạt được hiệu suất tốt hơn!

MỘT VÀI GÓC NHÌN TỔNG THỂ CHIẾC EX 150 NÀY: