Duy Mạnh chia sẻ thực hư việc Trấn Thành, Thủy Tiên chơi хấu, thuê người đánн sậρ Facebook và Fanpage của anh – Làng xe

Duy Mạnh chia sẻ thực hư việc Trấn Thành, Thủy Tiên chơi хấu, thuê người đánн sậρ Facebook và Fanpage của anh

Trong lúc dư luận hoang mang vì hành động vào tận fanpage Trấn Thành, Thủy Tiên chất vấn, Duy Mạnh đã chính thức lên tiếng.

Tối 12/10, Duy Mạnh bỗng nhiên xuất hiện trở lại trên Facebook với tài khoản có tích xanh. Nam ca sĩ còn gây chú ý khi vào tận fanpage của các đồng nghiệp như Trấn Thành, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng. Trong đó, nam ca sĩ thẳng thắn chất vấn Trấn Thành, Thủy Tiên việc thuê người đánh sập trang cá nhân của mình. Tài khoản này còn nêu ra nguyên nhân là vì Duy Mạnh đã quá thẳng thắn khi bàn về chuyện từ thiện của đồng nghiệp.

tran-thanh-duy-manh-4
tran-thanh-duy-manh-1
duy-manh

Ngay lập tức, những bình luận của tài khoản Nguyễn Duy Mạnh thu hút rất nhiều sự chú ý từ phía Cộng đồng mạng. Đa phần netizen đứng về phía nam ca sĩ, và háo hức chờ “kịch hay” sắp diễn ra. Thế nhưng, cũng không ít người nghi ngờ độ xác thực của tài khoản Facebook này. Bởi nó chỉ vừa được đổi tên cách đây không lâu, lời lẽ, cách viết cũng không giống giọng ca “Kiếp đỏ đen”.

Mới đây, Duy Mạnh đã có những chia sẻ để làm rõ về thực hư sự trở lại dùng MXH. Anh tuyên bố tài khoản đi bình luận ở fanpage Trấn ThànhThủy Tiên là giả mạo mình dù nó có tích xanh.

Xem thêm  YouTuber 1 triệu follower đi cùng đoàn từ thiện bị phía Thuỷ Tiên yêu cầu gỡ toàn bộ video, nếu không sẽ bị "bay màu" kênh?
tran-thanh-duy-manh-2

“Đó không phải tôi. Tôi chơi Facebook chưa bao giờ đi vào trang của ai để bình luận. Hiện tại tôi vẫn không sử dụng Facebook nào. Trang cá nhân tôi đang bị khoá, chưa mở được. Trang Fanpage tôi cũng đã khoá lại rồi”, Duy Mạnh chia sẻ.

Nói rõ hơn về nguyên nhân khiến mình “biến mất” trên Facebook, Duy Mạnh cho biết: “Thỉnh thoảng tôi hay đôi co qua lại với antifan, cũng có nhiều các hội nhóm hay vào báo cáo trang MXH của tôi nên tôi đành phải khoá fanpage lại”.

duy-manh-1

Trước khi “bay màu” Facebook, Duy Mạnh có nhiều phát ngôn khá thẳng thắn về những ồn ào của đồng nghiệp, từ việc cứu trợ, giải ngân cho đến những vấη đề ηнạү cảм khác. Mặc cho cách nói của anh có phần thiếu tế nhị nhưng lại rất được lòng công chúng. Cũng vì thế mà khi phát hiện tài khoản cá nhân lẫn fanpage của Duy Mạnh biến mất khiến mọi người đã bàn tán xôn xao.

Xem thêm  Hồ Văn Cường bất ngờ được mời ký hợp đồng tận 10 tỷ đồng khi vừa dọn ra khỏi nhà Phi Nhung gây xôn xασ MXH