Ducati Streetfighter V4 sẽ mạnh như thế nào với gói Racekit ? – Làng xe

Ducati Streetfighter V4 sẽ mạnh như thế nào với gói Racekit ?

Hiện nay, Ducati Streetfighter V4 đang được xem là mẫu Supernaked thành công nhất tại thời điểm này của thương hiệu đến từ Ý. Mặc dù đã được bổ sung cánh gió Winglets với công suất lên đến 203 hp. Nhưng hãng xe đến từ đất nước Italia còn kích thích đam mê của tín đồ tốc độ khi vừa ra mắt gói phụ kiện Racekit dành cho mẫu xe này.

Ducati Streetfighter V4 cải thiện sức mạnh với gói Racekit.

Trước đó, Ducati Streetfighter V4 vốn được biết đến là superbnaked sở hữu công nghệ động cơ Desmosedici Stradale V4 1.103 cc có sức mạnh 203 mã lực, được gia cố tính ổn định bằng cánh gió kép 2 bên fairing tương tự cuộc đua MotoGP.

Gói Racekit sử dụng bộ phụ kiện bằng sợi carbon.

Nhưng dường như từng đó vẫn là chưa đủ, Ducati vừa ra mắt gói phụ kiện Racekit từ nhằm giúp những anh em chưa thõa mãn với sức mạnh hiện tại của Streetfighter V4 và vẫn muốn nó mạnh mẽ hơn.

Vậy gói Racekit có gì?

Đầu tiên chính là bộ phụ kiện bằng sợi carbon, bao gồm: chắn bùn trước và sau carbon, hai cánh gió carbon, bộ ly hợp khô (Dry clutch) có vỏ bằng carbon, bộ bảo vệ gót chân carbon, ốp bình xăng carbon.

Ốp bình xăng carbon của gói Racekit.

Tiếp đến là là thứ cũng khá quan trọng không thể thiếu cho gói phụ kiện này đó là ống xả Akrapovic titanium, không chỉ giúp giảm trọng lượng của chiếc xe nhẹ xuống hơn 5,4 kg so với nguyên bản mà còn tăng công suất và mô-men xoắn lên đến 6%.

Gói Racekit được trang bị ống xả Akrapovic titanium.

Gói Racekit giúp tăng công suất và mô-men xoắn lên đến 6%.

Thứ 3 chính là bộ mâm hợp kim magie, so với nguyên bản thì bộ mâm mới này nhẹ hơn 2.7 kg và khối lượng quán tính ít hơn 40% so với bộ mâm hợp kim hiện có ở phiên bản Streetfighter V4 S.

Bộ mâm hợp kim magie giúp giảm trọng lượng nhẹ hơn 2,7 kg.

Vì vậy ở gói Racekit này đặc biệt ở chỗ giúp giảm trọng lượng của xe xuống để tăng công suất của xe, Đối với bất kỳ anh em nào quan tâm đến một chiếc Supernaked hiệu suất cao thì chắc chắn nên quan tâm, chú ý đến sự kết hợp với bộ Racekit mới này của Ducati. 

Hiện tại giá bán vẫn chưa được tiết lộ tại thời điểm hiện tại, hi vọng nó sẽ sớm được công bố, bởi theo đánh giá thì đang có rất người kì vọng vào gói Racekit này