ngán ngẫm khi Ducati Panigale biến thành xe tay ga bởi một mẫu xe đến từ Châu Á – Làng xe

ngán ngẫm khi Ducati Panigale biến thành xe tay ga bởi một mẫu xe đến từ Châu Á

Không có hãng xe nổi tiếng nào trên thế giới có thể ngăn cản được những hãng xe lạ đến từ Trung Quốc khỏi việc copy thiết kế. Trong đó, Ducati có lẽ là hãng xe phải chịu đựng nhiều nhất những dị bản này.

Ducati Panigale – hoa hậu trong làng xe Sport bike thế giới với vẻ đẹp “vạn người mê” vừa chính thức có thêm một phiên bản Scooter đến từ Đài Loan. Thế nhưng, mẫu xe tay ga này lại không “photocopy” một cách thô thiển mà sử dụng các đường nét hài hòa để tạo ra một mẫu xe tay ga mới có ngoại hình hết sức hấp dẫn.

Xe tay ga mới có thiết kế đầu đèn giống hệt Ducati Panigale đến từ Đài Loan

Theo thông tin được chia sẻ, mẫu xe tay ga mới nhất đến từ Đài Loan mang tên Tairong T400. Mẫu xe này được hãng xe Đài Loan đặt trong phân khúc xe Maxi-Scooter hoành tráng với nhiều trang bị tiện ích. Từ thiết kế bên ngoài, chiếc Tairong T400 sở hữu đầy đủ trang bị cao cấp như phuộc USD phía trước, đèn full LED, kính chắn gió đặt cao và dáng ngồi thoải mái phục vụ tốt cho đường dài. Điểm gây chú ý nhất trên xe chính là cụm đèn pha đôi có thiết kế giống đèn pha của Ducati Panigale với kiểu mắt nhỏ đối xứng cùng hốc gió hấp dẫn.

Xem thêm  ɴɢọc тrιɴн тrổ тàι ɢιảɴɢ вàι нọc ĸιɴн doαɴн rấт lưυ loáт
Chiếc Maxi Scooter sở hữu nhiều trang bị hấp dẫn

Nếu quan sát kỹ hơn, chúng ta còn có thể thấy được bóng dáng của mẫu xe tay ga nổi tiếng Yamaha T-max trên chiếc Tairong T400 này. Về sức mạnh, hiện tại hãng xe Đài Loan chưa tiết lộ thông số của mẫu Scooter mới mẻ này nhưng có lẽ, nó sẽ được trang bị khối động cơ 2 xy-lanh 400 phân khối cho sức mạnh khoảng 30 mã lực.

Có thể thấy, Ducati là một trong những hãng xe chịu nhiều nghịch cảnh bậc nhất trong làng xe mô tô phân khối lớn khi sở hữu quá nhiều “dị bản” đến từ Trung Quốc. Hãy chờ xem, mẫu xe tiếp theo được các hãng xe lạ này mang đến sẽ có thiết kế như thế nào.