Ducati Hypermotard 950 phiên bản “Graffiti” chính thức lên kệ tại Việt Nam – Làng xe

Ducati Hypermotard 950 phiên bản “Graffiti” chính thức lên kệ tại Việt Nam

Như vậy, sau khi chính thức được ra mắt tại Malaysia thì cuối cùng Ducati Hypermotard 950 RVE 2021 cũng chính thức có mặt tại Việt Nam với màu sơn đầy hấp dẫn, sở hữu quickshifter cùng giá bán lên tới gần nửa tỷ đồng.

Ducati Hypermotard 950 RVE 2021 chính thức lên kệ tại Việt Nam

Ducati Hypermotard 950 được biết đến là mẫu xe mô tô mang kiểu dáng đặc trưng của dòng xe Supermoto, mang trong mình những công nghệ cùng khối động cơ hiệu năng cao vừa chính thức có phiên bản mới tại thị trường Việt Nam. Dù đã được ra mắt tại thị trường nước ngoài từ đầu năm, phiên bản Graffiti với thiết kế tuyệt đẹp đã đặt chân đến nước ta với mức giá bán lên tới gần nửa tỷ đồng.

Đây còn được biết đến là mẫu xe được lấy nền tảng của Hypermotard 950 đã có lần đầu tiên ra mắt dưới dạng concept được trưng bày tại triển lãm ở Ý vào năm 2019 và từng giành được giải thưởng Concept Bike: New Design and Prototypes by Manufacturers and Independents trước khi tung ra thị trường với tên gọi Hypermotard 950 RVE.

Tại Việt Nam, phiên bản được đưa về và lên kệ được mang tên chính thức là Ducati Hypermotard 950 RVE. So với phiên bản tiêu chuẩn thì mẫu xe này không có gì khác biệt trong trang bị, công nghệ hay động cơ mà đáng giá nhất chính là bộ tem có thiết kế theo phong cách Hip Hop đầy hấp dẫn với dòng chữ HYPER cách điệu trên khu vực bình xăng. Ngoài ra, yên xe còn được bọc 2 lớp vải màu cùng dòng chữ nổi, cặp vành đúc hợp kim sơn 2 màu cân đối đỏ và đen đầy hấp dẫn.

phiên bản được đưa về và lên kệ được mang tên chính thức là Ducati Hypermotard 950 RVE

Về trang bị, Hypermotard 950 RVE 2021 được trang bị hàng loạt hệ thống trang bị hiện đại như hệ thống sang số nhanh Quickshifter, phuộc ngược USD trước, phuộc đơn monoshock phía sau cùng hệ thống phanh Brembo 4 piston trên bộ phanh đĩa. Ngoài ra, xe còn sở hữu cornering ABS, nhiều chế độ lái, Traction Control và Wheelie Control.

Hypermotard 950 RVE 2021 được trang bị hàng loạt hệ thống trang bị hiện đại

Về yên xe, chiều cao yên xe trên Hypermotard 950 RVE được đặt ở mức 870 mm, trong khi bình nhiên liệu chứa 14,5 lít và trọng lượng ướt được liệt kê là 200kg.

Chiều cao yên của xe được đặt ở mức 870 mm

Về động cơ, Hypermotard 950 RVE mang trong mình trái tim sức mạnh là khối động cơ Testastretta 11 độ V-twin có dung tích 937cc cho công suất 114 mã lực tại 9.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 98 Nm hộp số 6 cấp.​

Hypermotard 950 RVE mang trong mình khối động cơ có dung tích 937cc

Được biết, tại Việt Nam, phiên bản Ducati Hypermotard 950 RVE 2021 có giá bán ở mức 474 triệu đồng.