Đưa ‘SugarBaby’ đi chơi bằng ‘Lexus’ 10 tỷ…bị vợ đi ‘đường quyền’ ngay trên phố !!! – Làng xe

Đưa ‘SugarBaby’ đi chơi bằng ‘Lexus’ 10 tỷ…bị vợ đi ‘đường quyền’ ngay trên phố !!!

SugarBaby và Sugadaddy thời gian gần đây đang trở thành cụm từ vô cùng hot trên mạng xã hội, và mới đây cư dân mạng lại tiếp tục có chuyện để nói về cụm từ này bởi trên mạng xã hội vừa xuất hiện hình ảnh một cô gái được cho là ‘Sugarbaby’ bị vợ của người đàn ông đi chiếc Lexus lôi cổ ra ‘đi đường quyền’ ngay trên phố tại Hà Nội.

Đường Lý Nam Đế, đoạn xảy ra vụ việc.

Cụ thể, vào khoảng 17 giờ 30 ngày hôm nay đoạn đường Lý Nam Đế, TP Hà Nội, một người đàn ông điều khiển chiếc xe ôtô mang nhãn hiệu Lexus 570 chở theo cô bồ ‘nhún nhảy’ thì bị chị vợ đi theo phát hiện, ngay lập tức xuất hiện những ‘đường quyền’ của 2 vợ chồng và sugarbaby gây náo loạn khu phố đoạn đường Lý Nam Đế.

Bắt ngay tại trận.

Sugar Daddy trong truyền thuyết

Được biết, khi phát hiện chồng mình có hiện tượng lạ, linh tính khiến cho chị vợ ngày đêm âm thầm theo dõi chồng mình thì phát hiện chồng mình đang ‘lếu lều’ bên ngoài. Và cuối cùng thì chị cũng bắt tận tay được 2 người đang đèo nhau nhún nhảy trên phố, chị vợ ngay sau khi phát hiện ra nhân tình của chồng mình, ngay lập tức lôi xuống khỏi xe của 2 vợ chồng chị rồi đi ‘đường quyền’ cô bồ của chồng ngay trên phố.

Xem thêm  Làm vì đam mê, shipper chốt đơn ô tô như mua rau ngoài chợ

Người vợ lôi cô nhân tình xuống khỏi xe.

Khi cô vợ lôi nhân tình xuống khỏi xe, người chồng đã ngay lập tức xuống xe can ngăn cố tình đưa cô bồ lên xe. Đây cũng là lời cảnh tỉnh cho những ai đang chán cơm thèm phở, mà không hề biết trân trọng người phụ nữ chung chăn kề gối cả đời với mình.

Khoảnh khắc chị vợ đi ‘đường quyền’ với nhân tình của chồng ngay trên phố

Anh chồng xuống can ngăn vợ để đưa Sugarbaby của mình lên xe

Comments của dư dân mạng