Dream biển tứ quý độ với dàn trang bị kinh điển khiến dân độ xuyến xao – Làng xe

Dream biển tứ quý độ với dàn trang bị kinh điển khiến dân độ xuyến xao

Chiếc Honda Dream sau đây chính là một trong những đại diện hoàn mỹ nhất trong làng Dream độ khi vừa sở hữu một chiếc biển kiểm soát ‘số má’ mà còn được nâng cấp mạnh mẽ ở động cơ. Khiến cho ai nhìn vào đều phải mê đắm đuối!

Quyết định xóa bỏ bộ yếm thư sinh của anh chủ đã giúp cho cây trợ lực Ohlins được khoe ra một cách triệt để, khẳng định độ chịu chơi và đẳng cấp với giá thành khoảng gần 10 triệu đồng. Cây trợ lực này còn có hiệu năng ổn định tay lái cực tốt, hạn chế tối đa nguy cơ sàn lắc khi chạy nhanh.

Xi nhan phía trước được cách điệu bằng xi nhan LED hiện đại. Niềng sắt nguyên bản giờ đây đã bị thay bằng niềng nhôm Excel Asia, nổi tiếng với ưu điểm là trọng lượng cực nhẹ.

Loại bỏ hoàn toàn bình xăng con, hiện tại chiếc Honda Dream này đã được chủ nhan nâng cấp lên công nghệ Fi tiên tiến có độ ổn định cao. Dĩ nhiên xét về mức độ tiêu hao nhiên liệu thì phun xăng điện tử cũng tiết kiệm hơn rất nhiều so với bình xăng con.

Chọn phuộc Ohlins bình dầu làm điểm nhấn chính, cặp phuộc này không chỉ liền lạc với cây trợ lực phía trước mà còn đem tới hiệu năng nhún nảy êm ái và đầm chắc. Để nó trông hầm hố hơn, chủ nhân còn bổ sung thêm dụng cụ HPA đang làm mưa làm gió giống với những dòng phuộc K-Tech. Dụng cụ này sẽ giúp người sử dụng điều chỉnh nhanh độ nén lò xo mà không cần tốn công sử dụng lục giác.

Biển số tứ quý mà ở trên mình nhắc tới là biển tứ quý 5, dù mang tiếng là số bù nhưng thật sự đây là dãy số mà ai cũng mơ ước. Khi nó đem tới sự sinh sôi nảy nở dồi dào về tài lộc.

Chiếc Honda Dream này được định hướng theo phong cách nhẹ nhàng, nhưng ở trong từng chi tiết nhỏ nhất người xem đều có thể cảm nhận được sự tâm huyết của chủ nhân.