Đổi xe cũ lấy xe mới, lại còn được tặng tiền! Chỉ có tại VinFast – Làng xe

Đổi xe cũ lấy xe mới, lại còn được tặng tiền! Chỉ có tại VinFast

Sau nhiều lần chơi lớn thì nay VinFast còn quyết tâm chơi lớn hơn nữa khi mà trong trường hợp xe cũ của khách hàng có giá trị vượt quá xe VinFast, hãng còn sẵn sàng chi thêm tiền để mua lại với đúng giá thị trường

Bên cạnh khuyến mãi khủng khi giảm giá xe tới gần 300 triệu thì VinFast lại khiến cho khách hàng của mình chú ý với chương trình “đổi cũ lấy mới”. Cụ thể, người dùng có xe không qua 7 năm tuổi có thể mang đến siêu thị xe Smart Solution – công ty mua bán xe cũ trực thuộc Vingroup để định giá và mua lại, người dùng sẽ chỉ cần phải bù khoản tiền chênh lệch. Trong trường hợp xe cũ của khách hàng có giá trị lớn hơn, VinFast sẽ bù thêm tiền để giúp người dùng đổi xe.

Ngoài ra, hãng xe Việt cũng sẽ tặng thêm tiền mặt cho mỗi khách hàng đối xe, với 3 mức 50 triệu, 30 triệu và 10 triệu đồng tương ứng cho VinFast Lux SA2.0, Lux A2.0 và Fadil.

Đây là chương trình đổi xe cũ lấy xe mới đầu tiên tại thị trường Việt Nam

Một điều đặc biệt nữa là các chương trình khuyến mãi của VinFast hiện nay không hề tách riêng, với ct đổi cũ lấy mới, bạn còn có thể áp dụng chung với các chương trình khác như trả góp lãi xuất 0% trong 2 năm đầu, tặng Voucher, gởi xe miễn phí và các ưu đãi giảm giá xe gần tới 300 triệu đồng.

VinFast Lux SA2.0

Ví dụ, người dùng muốn đổi một chiếc Honda CR-V đời 2016 lên VinFast Lux SA2.0 bản tiêu chuẩn đang có giá giảm 258 triệu xuống mức 1,322 tỷ đồng theo chương trình giá ưu đãi đặc biệt của hãng xe Việt (áp dụng cho hình thức mua trả thẳng. Khi mang đến siêu thị xe Smart Solution, chiếc Honda CR-V 2016 sẽ được định giá dựa trên tình trạng sử dụng và khấu hao theo thời gian nhưng giả sử được ấn định ở mức 750 triệu đồng theo như giá bán trên thị trường xe cũ hiện nay, trừ đi quà tặng tiền mặt 50 triệu đồng từ VinFast, người dùng sẽ chỉ cần phải chi thêm 522 triệu đồng để sở hữu VinFast Lux SA2.0.

Xem thêm  Clip: Nam thanh niên lội sông né chốt kiểm dịch,công an chèo thuyền ra “đón” về làm việc