Doanh nhân P.Hằng “xin” tỷ phú Hoàng Kiều 1 điều khi ngỏ ý nhận nuôi 23 người con của Phi Nhung – Làng xe

Doanh nhân P.Hằng “xin” tỷ phú Hoàng Kiều 1 điều khi ngỏ ý nhận nuôi 23 người con của Phi Nhung

“Bà trùm” Đại Nam khẳng định nếu ông Hoàng Kiều làm được điều này thì sẽ “nể phục sát đất”.

Trước thông tin tỷ phú Hoàng Kiều ngỏ ý muốn nhận nuôi 23 con của cố ca sĩ Phi Nhung, bà Nguyễn Phương Hằng đã đưa ra quan điểm về vấn đề này.

CEO Đại Nam chia sẻ cảm thấy rất vui khi nghe được điều này. Bà Phương Hằng đã “mách nước” cho vị tỷ phú này cách để từ xa vẫn giúp đỡ được đám nhỏ:

“Thật lòng tôi nghĩ anh nên để 10 triệu đô cho các cháu vào tài khoản ngân hàng. Mỗi tháng có thể lãnh tiền lãi, lo ăn học, vậy là công đức của anh quá vĩ đại rồi.

Các em ở Việt Nam quen rồi, chỉ cần có nguồn tiền đảm bảo ăn học tới nơi tới chốn là tốt rồi, không cần phải đón chúng qua Mỹ. Nếu anh thật sự có tâm, làm như vậy tôi nể anh sát đất”.

Bà Phương Hằng ngỏ ý với tỷ phú Hoàng Kiều rằng nên cho 10 triệu đô vào tài khoản ngân hàng để các bé con nuôi của giọng ca “Bông Điên Điển” có đủ tiền ăn học ở Việt Nam.

Xem thêm  Giới mê xe ngây ngất cùng mẫu "XE GA ĐIỆN" đầu tiên của Piaggio

Bà Nguyễn Phương Hằng cũng nói thêm ở Việt Nam còn nhiều người bao bọc các bé chứ qua Mỹ nghe xa vời:

“Nói đem đi ra nước ngoài nó có vẻ xa xôi vời vợi quá. Anh cũng già rồi, mang 23 đứa sang Mỹ nhiều vấn đề nhiêu khê lắm. Đặc biệt ở Việt Nam chưa ai bỏ rơi tụi nó cả. Nếu không có anh thì cũng có bà con, người này người kia bao bọc, trong đó có tôi nữa”.

“Bà trùm” Đại Nam mong muốn tỷ phú Hoàng Kiều suy nghĩ về “kế hoạch” bà đưa ra, vì theo nữ đại gia thì đó là cách giải quyết hợp tình hợp lý nhất.

Trước sự ra đi đột ngột của ca sĩ Phi Nhung, tỷ phú Hoàng Kiều đã tuyên bố muốn nhận nuôi 23 người con của cố nghệ sĩ