Đi xe bán tải đến mua Z1000 rồi mượn chạy luôn khiến chủ xe điếng người – Làng xe

Đi xe bán tải đến mua Z1000 rồi mượn chạy luôn khiến chủ xe điếng người

Những năm trở lại đây vấn nạn mua xe MotoPKL xin chạy thử trước rồi một đi không trở lại là khá nhiều,tuy nhiên nhiều chủ xe với vì để chiều lòng khách hàng vẫn để khách xem xe thử thoải mái trước đi xuống tiền và hậu quả là tiền thì không thấy mà xe cũng mất luôn.

Cho chạy thử Z1000, chủ xe MẤT TRẮNG vì cú BỊP không ai ngờ.

Tuy nhiên trong câu chuyện mà hôm nay chúng tôi chia sẽ đến mọi người lại được dàn dựng cực kỳ công phu nên việc chủ xe lơ là mất cảnh giá cũng là điều có thể hiểu.Cụ thể là thanh niên đi mua xe đầu tư thuê cả 1 chiếc bán tải từ Long An lên Đồng Nai,thấy vậy nên chủ xe tưởng đây là xe và tài xế của chủ mua nên mới dễ dàng cho mượn xe chạy thử nhưng khi vỡ lẽ đây chỉ là xe thuê thì chủ xe mới nhận ra vấn đề.

Chủ xe đã cầu cứu trên Group PKL với mong muốn tìm lại được chiếc Z1000 của mình, sẵn sàng chia 50/50 cho ân nhân tìm được chiếc xe.

Hình ảnh chiếc Z1000 bị mất.

Nhiều tín đồ chơi xe cũng như cộng đồng mạng đã có góp ý về vụ việc và khuyên các chủ xe nên nhận tiền trước khi cho mượn xe chạy thử để tránh xảy ra những trường hợp xui rủi không đáng có.

Xem thêm  [Clip] Moto vít ga lên gần 200km/h vẫn hít khói Yamaha X1R

​Trong trường hợp rủi ro khi bị giả vờ hỏi mua xe rồi bị lấy tẩu thoát, để chắc chắn thì anh em nên xem lai lịch và giấy tờ tùy thân của người mua xe trước khi cân nhắc giao xe đưa chạy thử. Nếu như anh em bị lừa thì vẫn có thể mang giấy tờ tùy thân của đối tượng này đến đồn cảnh sát.