‘Dayang ADV 350’ mẫu tay ga hứa hẹn sẽ HOT với nhiều những trang bị hiện đại – Làng xe

‘Dayang ADV 350’ mẫu tay ga hứa hẹn sẽ HOT với nhiều những trang bị hiện đại

Mới đây, một chiếc tay da Adventure đến từ Trung Quốc có tên Dayang ADV 350 vừa ra mắt với thiết kế bụi bặm cũng như nhiều trang bị mà trên thị trường chưa được trang bị khiến cho nhiều anh em chơi xe vô cùng phấn khích.

Theo đó, về ngoại hình Dayang ADV 350 mang tổng thể của một chiếc tay ga phân khối lớn maxi-scooter với thân xe có phần đồ sộ. Nổi bật nhất chính là cụm đèn pha LED lớn gồm 4 mắt LED trong rất hiện đại và hầm hố. Ngay phía trên là cặp đèn định vị LED như cặp lông mày của 4 mắt LED ở phía dưới.

Cụm đèn pha LED vô cùng ‘hầm hố’ trên Dayang ADV 350

Tiếp theo phần ngoại hình chính là nơi để chân, nơi để chân của người lái rất rộng rãi giúp cho người dùng có thể thoãi mái nhất có thể khi sử dụng xe. Phần đuôi xe được thiết kế khá dày dặn, cũng dễ hiểu khi chiếc xe có thân hình khá đồ sộ vì vậy phần đuôi cũng phải dày dặn để cân đối hợp lý chiếc xe. Điểm đáng chú ý ở phần thân xe là việc yên xe được thiết kế khá dày và được chia thành 2 tầng rõ rệt, qua đó giúp người dùng có thể thoãi mái nhất có thể.

Dayang ADV 350 mang trong mình vẻ đồ sộ của những chiếc Adventure với những trang bị vô cùng hiện đại

Về mặt trang bị, Dayang ADV 350 sở hữu hệ thống treo gồm cặp phuộc ống lồng phía trước đi kèm ốp che bảo vệ ti phuộc, giảm xóc đôi phía sau khá thể thao với bình dầu phụ đi kèm. Vành xe có kích thước 14 inch cùng hệ thống phanh đĩa tiêu chuẩn tích hợp hệ thống chống bó cứng phanh ABS. Phần ống xả của xe được tạo hình dài và khá vênh, đây cũng là một điểm dễ dàng nhận ra trên những chiếc Adventure. Dayang ADV 350 cũng được trang bị bình xăng có dung tích lên đến 17 lít, giúp người dùng không phải lo lắng khi off-road mà phải dừng lại đổ xăng nhiều lần.

Dayang ADV 350 được trang bị camera lùi và camera hành trình

Về trang bị, Dayang ADV 350 được trang bị đồng hồ màn hình màu TFT hiển thị đa thông tin có khả năng kết nối với điện thoại thông minh. Và điểm gây chú nhất trên Dayang ADV 350 chính là việc chiếc xe được trang bị camera lùi và camera hành trình ở phía trước, điều mà chưa mẫu maxi-scooter cao cấp nào được trang bị sẵn.

Được biết thêm, trong thời gian tới Dayang cũng dự định sẽ ra mắt thêm một mẫu maxi-scooter khác trang bị động cơ tương tự nhằm cạnh tranh với Honda Forza 350. Ngoài ra, hiện tại hãng cũng đang bán ra mẫu Dayang ADV 150 với “cảm hứng” thiết kế và tên gọi từ Honda ADV 150.