Đạt doanh số khủng trong tháng 10 – Honda chơi tiếp với khuyến mãi lớn nhất năm – Làng xe

Đạt doanh số khủng trong tháng 10 – Honda chơi tiếp với khuyến mãi lớn nhất năm

Honda Winner X đã thực sự trở thành “Kẻ chiến thắng – Winner” trong phân khúc xe côn tay tại thị trường Việt với loạt doanh số ấn tượng.

Mặc dù thị trường xe máy Việt đang có phần chững lại do những ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng tại phân khúc xe côn tay, mẫu Honda Winner X vẫn ghi nhận những tăng trưởng nhất định trong thời gian qua. 

Honda Winner X vẫn ghi nhận những tăng trưởng nhất định trong thời gian qua

Trong tháng 10 vừa qua, doanh số bán xe của Honda Winner X tại thị trường Việt đạt 7.444 xe – con số đáng ghi nhận khi thị trường xe máy Việt nói chung đang dần bước vào thời kì “khoảng lặng”. Mặc dù phải hứng chịu sự cạnh tranh gay gắt của các đối thủ trong cùng phân khúc như Yamaha Exciter 155 hay Suzuki Raider nhưng Honda Winner X vẫn chứng tỏ được vị thế của mình trong phân khúc xe côn tay tại thị trường Việt.

Trong quý II vừa qua, doanh số của Honda Winner X đạt mức khoảng 24.000 xe, chỉ giảm nhẹ khoảng 1.000 xe so với quý I. Đây là minh chứng cho thấy mẫu xe côn tay này vẫn giữ vững được phong độ của mình bất chấp những ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Honda Winner X đã thực sự trở thành “Kẻ chiến thắng – Winner” đúng nghĩa

Trước đó vào năm 2020, chỉ trong vòng 10 tháng đầu năm, doanh số của Honda Winner X đã đạt mức 92.733 xe, chiếm tới 51% thị phần trong nhóm xe côn tay. Mặc dù gia nhập phân khúc xe côn tay muộn hơn nhiều đối thủ nhưng rõ ràng với mức doanh số kể trên, Honda Winner X đã thực sự trở thành “Kẻ chiến thắng – Winner” đúng nghĩa trong phân khúc.

Honda Winner X đã chiếm được cảm tình đặc biệt của các tín đồ côn tay Việt

Có thể thấy rằng mức doanh số ấn tượng của Honda Winner X trong thời gian vừa qua đạt được là một phần là do các chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn từ phía đại lý cũng như hãng xe. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng Honda Winner X đã chiếm được cảm tình đặc biệt của các tín đồ côn tay Việt nhờ thiết kế thể thao cùng loạt trang bị ấn tượng. Đơn cử như Honda Winner X là một trong số ít mẫu xe côn tay underbone tại thị trường Việt được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS giúp đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình di chuyển.

Liên minh Winner ngày càng lớn mạnh với khoảng 23.000 thành viên

Không chỉ thành công về mặt doanh số, Honda Winner X còn thể hiện được sức hút mạnh mẽ khi tạo dựng được Liên minh Winner với khoảng 23.000 thành viên nhằm kết nối được những bạn trẻ có cùng đam mê. Honda Winner X giờ đây không chỉ đơn giản là một mẫu xe côn tay được ưa chuộng mà còn dần trở thành một nét văn hóa và phong cách đặc trưng của giới trẻ Việt.

Với mong muốn bày tỏ sự tri ân tới khách hàng, Honda mới đây cũng đã tung ra chương trình hấp dẫn với tên gọi “Khuyến mại lớn nhất, chất cùng Honda”. Dưới đây là chi tiết chương trình tri ân của Honda Việt Nam dành cho khách Việt.

Chương trình tri ân “Khuyến mại lớn nhất, chất cùng Honda”

Chi tiết chương trình tri ân “Khuyến mại lớn nhất, chất cùng Honda”

1/Thời gian: Từ ngày 01/11/2021 đến hết ngày 31/12/2021 (căn cứ theo ngày ghi trên Hóa đơn giá trị gia tăng xuất cho khách hàng tại các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda ủy nhiệm – HEAD và Cửa hàng bán xe máy tổng hợp).  

2/Đối tượng khách hàng và phạm vi áp dụng: Tất cả các khách hàng mua xe WINNER X do Honda Việt Nam sản xuất tại HEAD và các Cửa hàng bán xe máy tổng hợp trên phạm vi toàn quốc. 

3/Hình thức: Khách hàng khi mua xe tại HEAD và Cửa hàng bán xe máy tổng hợp trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được nhận hỗ trợ phí đăng ký xe trị giá 5 triệu đồng cho một xe. 

Mọi thông tin liên quan đến chương trình khuyến mại, khách hàng vui lòng liên hệ theo số điện thoại sau (miễn phí) để được hướng dẫn, giải đáp: 

• Số điện thoại chăm sóc khách hàng: 1800 8001

• Thời gian: Từ 07:30 đến 18:00 tất cả các ngày trong tuần, chỉ trừ ngày lễ.