Đập hộp Kawasaki Ninja H2 Carbon 2021 giới hạn số lượng đầu tiên tại Việt Nam – Làng xe

Đập hộp Kawasaki Ninja H2 Carbon 2021 giới hạn số lượng đầu tiên tại Việt Nam

Cuối cùng thì siêu Moto Kawasaki Ninja H2 Carbon 2021 đầu tiên cũng đã chính thức về đến Việt Nam cùng mức giá trên 1 tỷ đồng cho đại lý tư nhân Thưởng Motor nhập về.

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2015 Kawasaki Ninja H2 đã làm cộng đồng chơi xe toàn thế giới phải thổn thức với khối động cơ mạnh đến 200 mã lực.Từ đó cho đến nay đã có 2 lần Kawasaki nâng cấp sức mạnh cho mẫu xe này và cho đến nay Ninja H2 đã sở hưu nguồn sức mạnh 231 mã lực.

Cận cảnh chi tiết Kawasaki Ninja H2 Carbon 2021 đầu tiên về Việt Nam sáng nay.

Mổi 1 phiên bản nâng cấp của mẫu xe này đều thu hút sự chú ý của Biker khắp thế giới,1 lần được cầm lái chiếc Moto này là ước mơ của tất cả những ai trót đam mê Moto.Hôm nay hãy cùng chúng tôi khui thùng chiếc Kawasaki Ninja H2 Carbon 2021 đầu tiên về Việt Nam nhé:

Ninja H2 Carbon 2021 là phiên bản đặc biệt chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn trên toàn thế giới nên không phải ai cũng có cơ hội được sở hữu nó.Ngoài thiết kế hầm hố với các đường nét góc cạnh mang tính thể thao ra thì khối động cơ siêu nạp Supercharged 998cc cũng là điểm cộng rất lớn trong mắt dân chơi xe.

Xem thêm  R18i 2021 Mẫu côn tay mới lên kệ giá từ 46 triệu đủ sức cạnh tranh với Exciter 155 và Winner X

Để đạt được sức mạnh này là nhờ thiết kế bộ khung ống thép Trellis đặc biệt của Kawasaki kết hợp với khối động cơ siêu nạp hiện đại.Tất cả cùng kết hợp lại khiến cho Ninja H2 trở thành mẫu Sportbike thương mại mạnh và nhanh nhất thế giới.

Kawasaki Ninja H2 Carbon 2021 cới số lượng giới hạn và mức giá trên 1 tỷ đồng khẳng định đẳng cấp cho bất cứ ai sở hữu nó.

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể liên hệ trực tiếp Hệ thống Showroom Thưởng Motor: