Đập hẳn Họng pháo Yoshimura…Kawasaki ZX-25R ‘gào thét’ khiến mọi tín đồ PKL phải trầm trồ – Làng xe

Đập hẳn Họng pháo Yoshimura…Kawasaki ZX-25R ‘gào thét’ khiến mọi tín đồ PKL phải trầm trồ

Mới đây, Đoạn video được phát hành từ Kawasaki Indonesia thể hiện rõ Hệ thống xả Yoshimura được lắp đặt lên ZX-25R. Một chiếc ống xả với kiểu dáng không quá “hấp dẫn” nhưng lại khiến hàng loạt tín đồ đam mê PKL phải trầm trồ vì sức hút của nó !

Họng pháo yoshimura được trang bị lên Kawasaki ZR-25

Có thể thấy ống xả độ Yoshimura có lon ngắn hơn và gọn gàng hơn hẳn so với ống xả nguyên bản. chiếc ống xả nguyên bản từ nhà máy được tháo rời. Và không phải là chiếc ống xả bắt mắt Titanium Blue từ Beet được lắp lên. Thay vào đó, Hệ thống xả Yoshimura được lắp vừa vặn vào cỗ máy “mãnh thú”.

Được biết, Mãnh thú 250cc đang được xem là mẫu xe chờ đợi nhất năm của kawasaki, Và dự án xe ZX-25R chuyên cho đường đua do Kawasaki Indonesia thực hiện. Vì vậy toàn bộ các chi tiết thừa thãi cho một chiếc xe đua như pát chắn bùn, gương chiếu hậu và hệ thống đèn tín hiệu đã được loại bỏ.

Thêm một điểm đáng chú ý Kawasaki ZX-25R indonesia được trang bị hàng loat các đồ độ như hệ thống gù bảo vệ tay côn tay phanh, gác chân tối ưu hóa tư thế lái, tay lái clip-on độ, dàn áo bằng sợi carbon và hệ thống xả Yoshimura

Xem thêm  Yamaha Vixion 2021 mê hoặc anh em với mức giá khoảng 45 triệu đồng

Đoạn video để lại một chút tiếc nuối khi vẫn chưa nghe được lúc cỗ máy hoạt động. Dù từ đầu đến cuối, có lẽ người xem sẽ mong muốn nhất là âm thanh từ động cơ 4 xy-lanh qua chiếc ống xả Yoshimura. Mặc dù chưa nghe được âm thanh từ bộ đôi ZX-25R + Yoshimura, nhưng có thể tưởng tượng âm thanh của cỗ máy 4 xy-lanh vòng tua cao sẽ “xé tan” mọi thứ xung quanh. Trang bị Yoshimura mang đến cho Kawasaki ZX-25R thứ âm thanh vô cùng cảm xúc và phấn khích, tiếng gào rú của xe khiến người nghe liên tưởng đến các siêu mô tô hàng đầu hiện nay.

Kawasaki ZX-25R là khối động cơ 4 xylanh, dung tích 250 cc, làm mát bằng dung dịch, dự kiến sản sinh công suất lên đến 50 mã lực, mạnh mẽ hơn cả mẫu Ninja 400 hiện tại của hãng. Đáng chú ý hơn là Redline vòng tua máy của xe lên đến 17.000 vòng/phút.

chiếc Kawasaki Ninja ZX-25R sẽ được giới thiệu tại Indonesia vào ngày 04 tháng Tư vừa qua. Nhưng do ảnh hưởng của “đại dịch” Covid-19, chiếc xe tạm thời vẫn chưa được “xuất xưởng” .Kawasaki ZX-25R có giá tại Indonesia với giá 64 triệu Rupiah (khoảng 109 triệu VNĐ). Và nhập khẩu về VN khoảng 160 VNĐ.

Xem thêm  [CLIP] Cặp nam nữ “gây sốt” khi điều khiển xe máy phô diễn nhiều động tác khó hơn diễn xiếc ?