Đăng tải 900 video,kênh YouTube của Tịnh Thất Bồng Lai thu nhập “ᴋʜủɴɢ” ra sao? – Làng xe

Đăng tải 900 video,kênh YouTube của Tịnh Thất Bồng Lai thu nhập “ᴋʜủɴɢ” ra sao?

Nổi danh từ chương trình Thách thức Danh hài, 5 chú tiểu tại Tịnh thất Bồng Lai trở thành những cái tên thu hút sự quan tâm của nhiều người. Đặc biệt, sau buổi livestream của CEO Đại Nam Nguyễn Phương Hằng mới đây, thì địa điểm Thiền am bên bờ vũ trụ càng thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Thiền am bên bờ vũ trụ trước khi đổi tên là Tịnh thất Bồng Lai nổi lên từ chương trình Thách thức Danh hài. Tịnh thất Bồng Lai là một cơ sở ƚυ ƚạι ɠια có địa chỉ tại ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Vào năm 2018, nhóm Bồng Lai gồm 5 chú tiểu sống tại Tịnh thất Bồng Lai đã ɠâყ ʂốƚ cộng đồng mạng sau khi xuất hiện tại Thách Thức Danh Hài mùa 5. Tiểu phẩm hóa thân thành thầy trò Đường Tăng của Tây Du Ký của 5 thành viên đã giúp nhóm trở thành quán quân và lấy được tổng cộng cả hai vòng là 300 triệu tiền thưởng của chương trình.

Nhờ thành công từ Thách Thức Danh Hài, các chủ tiểu này sau đó đã có một kênh YouTube riêng có tên “5 chú tiểu – Thiền am bên bờ vũ trụ”, nơi đăng tải cuộc sống của các em tại Tịnh thất Bồng Lai, sau này đổi tên sang Thiền am bên bờ vũ trụ.

Hiện, kênh đã có hơn 2 triệu người đăng ký. Theo số liệu từ Social Blade, kênh  “5 chú tiểu – Thiền am bên bờ vũ trụ” thành lập từ tháng 1/2013, đến nay kênh thu về hơn 833 triệu lượt xem với 900 video đã đăng tải về các tiểu phẩm tái hiện phim Tây Du Ký, hát hò của các em bé. Ngoài các kênh YouTube, fanpage của “5 chú tiểu – Thiền am bên bờ vũ trụ” cũng thu về gần 400 nghìn lượt theo dõi.

Mỗi tháng kênh thu về khoảng 5,5 nghìn USD đến 87,4 nghìn USD (gần 2 tỷ đồng), mỗi năm “5 chú tiểu – Thiền am bên bờ vũ trụ” có thể kiếm được từ 65,5 nghìn USD đến tối đa là một triệu USD, khoảng 22 tỷ đồng.

Hiện Thiền am bên bờ vũ trụ còn sở hữu hàng loạt kênh YouTube như  “Đạo Pháp – Thiền am bên bờ vũ trụ” (95,2 nghìn lượt đăng ký); ” Nhị Nguyên – Thiền am bên bờ vũ trụ” (38,8 nghìn lượt đăng ký);  “Âm nhạc – Thiền am bên bờ vũ trụ” (43,2 nghìn lượt đăng ký).

Gần đây, địa điểm Thiền am bên bờ vũ trụ thu hút nhiều sự chú ý sau buổi livestream của CEO Đại Nam Nguyễn Phương Hằng, làm ∂ấү ℓêη ηнιềυ ηgнι vấη về нσạт độηg тôη gιáσ cũng như thông tin của những em nhỏ đang sống tại ƈơ ʂở ƚυ ԋàɳԋ gia đình này