Dân mạng tò mò với 2 Mercedes-Benz E300 giống nhau ‘như hai giọt nước’ chạy trên phố Hà Nội – Làng xe

Dân mạng tò mò với 2 Mercedes-Benz E300 giống nhau ‘như hai giọt nước’ chạy trên phố Hà Nội

Mới đây, trên mạng xã hội vừa được 1 phen xôi xao vụ 2 chiếc Mercedes-Benz E300 trùng biển số, mẫu mã cùng chạy trên 1 con đường trên phố Hà Nội khiến xôn xao dư luận.

Theo đó, cụ thể thì vào ngày hôm nay (1/3), trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh khiến nhiều cư dân mạng vô cùng ‘tò mò’ với việc 2 chiếc Mercedes-Benz E300 trùng biển số đến mẫu mã gặp nhau trên phố gây xôn xao mạng xã hội.

Khoảnh khắc ‘giống như 2 giọt nước’ của 2 chiếc Mercedes-Benz E300

Theo thông tin đi cùng bức ảnh xuất hiện trên mạng xã hội thì chiếc Mercedes-Benz E300 đi phía trước sau khi để ý thấy một chiếc xe ‘giống như 2 giọt nước’ với xe của mình thì chủ nhân chiếc Mercedes phía trước đã chặn chiếc xe kia lại.

Ngay lập tức, chủ nhân của chiếc xe phía trước đã gọi điện thông báo cho lực lượng chức năng Công an nhanh chống đến hiện trường để điều tra, xử lý vụ việc. Hiện tại lực lượng chức năng Công an đã đưa 2 chiếc Mercedes ‘giống nhau như 2 giọt nước’ về cơ quan để tiến hành điều tra, xử lý vụ việc hi hữu trên.

Xem thêm  Siêu xe Ferrari Laferrari có tiền cũng không mua được sẽ về Việt Nam với giá khoảng 200 tỷ đồng

Ngay lập tức chúng tôi cũng đã liên lạc với lãnh đạo Công an quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội. Lãnh đạo này cho biết đơn vị đã nhận được tin báo về vụ việc nói trên. Liên quan đến vụ việc, sáng cùng ngày, trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an quận Hà Đông, TP.Hà Nội cho biết, đơn vị đã nhận được tin báo về vụ việc nói trên, qua đó triệu tập những người được cho là chủ 2 chiếc xe Mercedes và những người liên quan đến trụ sở Công an phường Vạn Phúc để làm việc. Hiện vẫn đang tiếp tục xác minh, làm rõ, khi có kết quả sẽ thông tin sau”, vị này cho hay.

Trên mạng xã hội, vụ việc này cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng vì vụ ‘hội ngộ’ của 2 chiếc xe.

Comments của cư dân mạng

Hiện vụ việc vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, chúng tôi sẽ cập nhật khi có thông tin mới nhất về vụ việc. Hãy theo dõi langxe.net để nhận được nhiều thông tin mới nhất về xe.