Dân mạng nín thở với pha tạt đầu xe VTV của bác tổ lái suýt lao vào dải phân cách – Làng xe

Dân mạng nín thở với pha tạt đầu xe VTV của bác tổ lái suýt lao vào dải phân cách

Dân mạng nín thở khi xem video ghi lại pha tạt đầu ô tô của VTV đầy liều lĩnh của người đàn ông lớn tuổi, sai một ly nữa thôi là va vào giải phân cách.

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội có đông đảo thành viên tham gia đang xôn xao đoạn clip thuật lại tình huống giao thông khiến dân mạng được phen dở khóc dở cười. Cụ thể, một người đàn ông lớn tuổi điều khiển xe máy di chuyển cùng chiều với chiếc ô tô có gắn logo VTV ở mũi xe. Tuy nhiên, chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như “ông bác” này không bất ngờ tạt đầu xe của VTV để rẽ trái khi đi đến đoạn nút giao sang đường.

Hành động liều lĩnh này khiến người điều khiển phương tiện suýt va vào giải phân cách. Dù vậy, người đàn ông này vẫn tiếp tục đi ngược chiều đường và chẳng lấy làm sợ hãi, như thể chuyện xảy ra như cơm bữa. Toàn bộ hành vi tạt đầu ô tô và đi ngược chiều đường của người đàn ông này được camera hành trình của chiếc ô tô di chuyển phía sau ghi lại một cách chân thực.

Xem thêm  [CLIP]Thanh niên trẻ làm chuyện bất ngờ
Hành động vỉa đầu ô tô của “ông bác tổ lái” vô cùng dứt khoát, như thể một thói quen hằng ngày.

Ngay lập tức, đoạn clip về người đàn ông vi phạm luật giao thông được chia sẻ lên mạng xã hội và nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán xôn xao. Đa phần ai nấy đều tỏ ra bức xúc và lên án hành động tham gia giao thông vô ý thức của người điều khiển xe máy. Bởi điều này không chỉ gây ra nguy hiểm tới tính mạng của “ông bác tổ lái”, mà đôi khi còn khiến phương tiện di chuyển cùng chiều gặp vạ lây.

Hành động này cần được lên án và chia sẻ rộng rãi để răn đe những trường hợp thiếu ý thức khi tham gia giao thông.

Một cư dân mạng bình luận: “Tạt đầu xe VTV thì chịu cụ rồi”.

“Mai lại được lên VTV ở đầu trang luôn”, dân mạng tếu táo bình luận.

Ý kiến khác cho hay: “Ông lái xe đứng hình, không kịp đạp phanh”.

Theo đó, nhiều cư dân mạng nhận định rằng đoạn clip này sớm được đưa lên bản tin an toàn giao thông của đài VTV như một hình thức răn đe, nhắc nhở người đàn ông lái xe ẩu nói riêng, cũng như những người tham gia giao thông công cộng nói chung để nâng cao ý thức cộng đồng.!