Dàn dựng cảnh đốt siêu xe Bentley để nhận tiền từ bảo hiểm – Làng xe

Dàn dựng cảnh đốt siêu xe Bentley để nhận tiền từ bảo hiểm

Sự việc trên được cho là xảy ra tại đất nước Malaysia, khiến cho mọi người cảm thấy xót xa giùm chủ xe.

Và với cảnh sát, những cảnh dàn dựng này không thể qua mắt được, và sau khi vụ việc xảy ra, phía cảnh sát đã ngay lập tức bắt nhân viên bảo hiểm cùng chủ xe về tội đồng mưu trong cảnh dàn dựng này.

Phía công an cho biết, những năm gần đây luôn có nhiều vụ trùng hợp bất ngờ về vụ cháy xe, cụ thể là thanh niên này 35 tuổi đã cố tình tẩm dầu xe rồi phóng hỏa 8 xe ô tô có giá trị hàng tỷ đồng, phía cảnh sát đã nắm bắt được thông tin vụ lừa đảo này.

Tất cả các sự cố đều xảy ra vào khoảng 12h30 đến 4h30 sáng, và gồm các mẫu xe như Mercedes-Benz, Bentley, Toyota, Perodua và Nissan. Khá bất ngờ khi thấy cái tên Bentley cũng nằm trong danh sách.

Cảnh sát cung cấp thêm nghi phạm có 2 tiền án tiền sự về đánh bạc và lừa đảo, cùng với đó nghi phạm đã đưa ra kế hoạch và thỏa thuận với chủ xe – những người đang khó khăn về vấn đề tài chính, và sau khi cả 2 đã thống nhất thì vụ việc này liên tục xảy ra vào khoảng 12h tới 4h sáng. Được biết chủ xe vẫn đủ quyền lợi để đề nghị công ty bảo hiểm chi trả tổn thất này.

Xem thêm  Lộ diện chân dung Hotgirl trẻ tuổi tậu Ferrari F8 tributo thứ 3 tại Việt Nam
Đúng là chuyện gì cũng có thể xảy ra, nhưng kiếm tiền phi pháp từ những phương pháp như thế này thật sự đáng lên án.