Dẫn đoàn “CLB Phượt bào đêm, Biker tự do – tuổi trẻ vì đam mê”…Phượt thủ gặp nguy kịch sau khi va chạm tốc độ cao trong đêm tại Hòa Bình – Làng xe

Dẫn đoàn “CLB Phượt bào đêm, Biker tự do – tuổi trẻ vì đam mê”…Phượt thủ gặp nguy kịch sau khi va chạm tốc độ cao trong đêm tại Hòa Bình

Mới đây, lại có thêm một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng liên quan đêm những “CLB Phượt bào đêm” xảy ra tại đoàn đường gần nhà máy gạch cao cấp Lạc Sơn, Hòa Bình. Phượt thủ đi với tốc độ cao, va chạm với một người ven đường, hiện cả 2 đều được đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Theo thông tin nhận được, khoảng vào thời điểm đêm ngày 5/7/2020, trên đoạn đường gần nhà máy gạch cao cấp Lạc Sơn, Hòa bình. Vào thời điểm trên, Phượt thủ của “CLB Phượt thủ bào đêm, Biker tự do – tuổi trẻ vì đam mê” điều khiển chiếc xe mô tô mang BKS: 24B2 – 593.77 màu trắng di chuyển rất nhanh trên đường thì bất ngờ va chạm với một người đi đường.

Hiện trường vụ tai nạn

Sau cú đâm khá mạnh vào người đi đường, chiếc mô tô bị biến dạng. Người điều khiển mô tô và người đi đường ngã ra đường và bị thương nặng. Sau vụ tai nạn người dân đã hỗ trợ gọi cấp cứu đưa người bị nạn đi cấp cứu trong tình trạng rất nặng.

Sự việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Xem thêm  Cay đắng của mẹ sau chiếc Exciter 150 dành cho con trai