Dân chơi xe xót của khi thấy Lamborghini Huracan ngập trong nước lũ – Làng xe

Dân chơi xe xót của khi thấy Lamborghini Huracan ngập trong nước lũ

Gần đây, hình ảnh một chiếc Lamborghini bị ngập nước, chỉ còn hở chút nóc xe đang được lan truyền mạnh trên mạng xã hội, thu hút hàng nghìn lượt truy cập, bình luận.

Nhiều trong số đó không khỏi xót xa bởi giá trị của chiếc siêu xe đáng giá cả gia tài. Điều đáng lo ngại hơn đó là chiếc xe này nếu không được cứu hộ kịp thời sẽ dễ gặp phải những hư hỏng nặng với chi phí sửa chữa cao, thậm chí bán cũng không ai mua. “Mất trắng vài tỷ đồng, không xót sao được”, tài khoản Huỳnh Minh bình luận về bức ảnh. “Không hiểu sao bác chủ xe lại để xe ngập nước kinh khủng thế này”, tài khoản Hoàng Anh bình luận. Nhiều người không khỏi tò mò chủ nhân thực sự của chiếc siêu xe “đuối nước” là ai và lý do gì khiến Lamborghini Huracan LP610-4 rơi vào thảm cảnh đáng tiếc này.

Lamborghini Huracan LP610-4 bị nước nhấn chìm lan truyền trên mạng xã hội.

Nhiều người không khỏi xót xa vì chiếc xe bị tàn phá nặng nề.

Thực ra, Lamborghini Huracan LP610-4 từng xuất hiện trên nền tảng mạng xã hội Tik Tok trong đoạn video hồi tháng 2.

Xem thêm  Vazirani Ekonk - Mẫu siêu xe điện nhanh nhất Ấn Độ trình làng thu hút mọi sự chú ý của dân mê xe

Cơn mưa lớn vào đầu tháng 2 đã khiến cho nước lũ tràn vào hầm đỗ xe của một chung cư ở Vila Leopoldina, một quận thuộc tiểu khu Lapa thuộc thành phố Sao Paulo, Brasil khiến cho ban quản lý ở đây không kịp trở tay.

Hậu quả là hàng trăm ôtô đỗ ở đây bị nước lũ nhấn chìm, đáng chú ý trong số xe này có các mẫu xe đắt tiền của Range Rover, Porsche Panamera hay một chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 màu đen nhám – chiếc đang “nổi như cồn” trên mạng xã hội.

Lực lượng của ban quản lý toà nhà phải đợi hết mưa mới bắt đầu bơm nước ra. Do ngâm trong nước lâu nên siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 nhem nhuốc bùn đất, nước lũ tràn vào khoang lái và cả động cơ của xe gây thiệt hại nghiêm trọng.

Chủ nhân chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 cho biết, anh đang có ý định độ lại xe lên công suất 1.500 mã lực nhưng chưa kịp triển khai dự án thì chiếc xe đã gặp sự cố. Lamborghini Huracan LP610-4 cũng chưa được mua bảo hiểm.

Sau khi bơm hết nước khỏi hầm, siêu xe trị giá 8 tỷ đồng đã thiệt hại nghiêm trọng.

Xem thêm  Bộ sưu tập siêu xe mạ vàng của hoàng tử Ả Rập khiến cả London phải xôn xao

Đây không phải lần đầu, hình ảnh những chiếc siêu xe bị ngập chìm trong nước khiến nhiều người “buốt ruột”. Trước đó, siêu xe Lamborghini Huracan màu trắng bị ngập nước trong hầm đỗ ôtô tại khu Ocean Beach thuộc thành phố San Diego, Mỹ đã nhanh chóng được lan truyền trên mạng.

May mắn hơn là chủ nhân chiếc Huracan ở San Diego đã mua bảo hiểm xe. Thay vì sửa chữa, người này đã quyết định yêu cầu hãng bảo hiểm thay một chiếc siêu xe Lamborghini Huracan hoàn toàn mới, màu đen sần sợi carbon.

Siêu xe Lamborghini Huracan màu trắng bị ngập nước quá bánh tại San Diego.

Tại Việt Nam, hồi tháng 6, mưa lớn khiến nhiều tuyến đường ở quận 2 như Thảo Điền, Quốc Hương, Nguyễn Văn Hưởng ngập sâu. Hàng loạt ôtô và xe gắn máy bị chết máy khi di chuyển qua khu vực này, trong đó có chiếc Rolls-Royce Cullinan. Lái xe về sau đã phải nhờ đến cứu hộ để đưa xế hộp thoát khỏi vùng nước ngập.

Hay gần đây, trên mạng lan truyền hình ảnh người dân chuẩn bị bảo vệ xế hộp trước cơn lũ dữ như đưa xe lên vùng cao hơn, thậm chí lắp bè chuối cho ôtô để tránh tình trạng “lội nước”.

Xem thêm  RichKid Đà Thành hoàn tất giao dịch đổł siêu xe 28 tỷ lấy lan độт вιếи