Người chơi Exciter và Raider đồng loạt mặc váy đi dạo phố vì sao? – Làng xe

Người chơi Exciter và Raider đồng loạt mặc váy đi dạo phố vì sao?

Cộng đồng mạng đang rầm rộ chia sẻ hot trend mới của các anh em trong tháng 8 này, đó là mặc váy ra đường. Trend mới tưởng chừng như rất nhảm này lại thu hút rất nhiều anh em tham gia và đăng lên MXH như một chiến tích

Bất chấp hàng nghìn ánh mắt nhìn vào, nhiều anh em mặc váy đi xe tay côn vẫn tự tin xuất hiện dưới phố và bỗng chống trở thành nhân vật được cả MXH truy tìm.

Những hình ảnh ngập tràn trên Tik tock

Nhiều anh chàng diện váy ra đường trước ánh mắt của nhiều người

Ngay sau khi bức ảnh nam thanh niên mặc váy xuống phố ngay lập tức thu hút sự chú ý của dân mạng. Không ít ý kiến trái chiều được dân tình đưa ra dưới bình luận của tấm ảnh này.

Theo dự đoán của nhiều người, việc diện váy trắng ra đường có thể là một trò thách thức của nam thanh niên trên với nhóm bạn. Bên cạnh đó, cũng có không ít ý kiến cho rằng, anh chàng này muốn tạo sự khác biệt để nổi tiếng.

Một ngày làm công cʜύа

Xem thêm  Bà P.Hằng cho T.Thành 10 ngày để lấy lại niềm tin từ công chúng

Ai xin số em váy đỏ không?

Đưa tay đây Լàо, mãi bên nhau bán nhé

Có lẽ hôm nay onlien đã quá đủ với tôi rồi

Cụ thể, nickname P.M.H bình luận: “Nhìn cũng hay đấy và có thể đây là một màn thách thức nhau của nhóm bạn. Hay cũng là màn trả nợ khi thua cuộc của chàng trai này”.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên dân tình được chứng kiến màn mặc váy ra đường của hội anh em,và thực sự cũng không ai hiểu tại sao cách thể hiện này lại có ảnh hưởng lớn đến giới trẻ như thế.