Dân chơi xe bất ngờ với thông tin Cường Đô La bán nốt chiếc siêu xe quốc dân của mình – Làng xe

Dân chơi xe bất ngờ với thông tin Cường Đô La bán nốt chiếc siêu xe quốc dân của mình

Nếu tin đồn có thật, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường chỉ còn lại 1 chiếc siêu xe trong garage của mình.

Một Youtuber có tiếng trong cộng đồng đam mê siêu xe vừa chia sẻ rằng doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (hay gọi là Cường Đô La) có ý định bán một trong hai chiếc siêu xe cuối cùng của mình, là McLaren 720S.

McLaren 720S được anh Cường mang về Việt Nam vào khoảng tháng 6/2019, từ đó tạo ra một làn sóng ‘chơi’ 720S trong nước, tính đến nay đã có khoảng 14 chiếc được nhập về Việt Nam, bao gồm cả bản mui cứng và mui trần.

Nếu tin đồn có thật, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường chỉ còn lại duy nhất một chiếc siêu xe trong garage của mình, đó là Ferrari F8 Tributo, cũng là chiếc đầu tiên về Việt Nam. Bên cạnh siêu phẩm ‘ngựa chồm’ F8, chủ tịch Chánh Nghĩa Quốc Cường vẫn còn hai chiếc xe thể thao khác là Mercedes GT-R và Porsche 911 Carrera S.

Cách đây khoảng 2 tháng, anh Cường cũng chia sẻ trên trang cá nhân Facebook rằng anh sẽ chia tay hành trình Car Passion vốn do anh sáng lập. Phần lớn mọi người đều nghĩ rằng quyết định đó là dễ hiểu khi mà người vợ xinh đẹp của anh sắp hạ sinh, có lẽ anh sẽ ‘gác kiếm’ để về tận hưởng sự bình yên bên gia đình nhỏ của mình.

Xem thêm  Xuất hiện siêu xe điện công suất gấp 4 lần Lamborghini Aventador, chỉ có 99 chiếc
Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường, chủ sở hữu của chiếc McLaren 720S màu cam phiên bản coupe

Nhưng liệu rằng doanh nhân Nguyễn Quốc Cường có thật sự ‘gác kiếm’ hay đây là động thái dọn garage để đón về một siêu xe mới? Hiện chủ nhân của chiếc McLaren 720S màu cam vẫn chưa chia sẻ điều gì về thông tin này. Chỉ biết là chàng đại gia phố núi cũng vừa đón một ‘siêu phẩm’ khác là một nàng công chúa tên Suchin với cô vợ Đàm Thu Trang.