Dân chơi siêu xe không tin có đại gia Việt nào đủ tầm đưa Lamborghini 280 tỷ về nước – Làng xe

Dân chơi siêu xe không tin có đại gia Việt nào đủ tầm đưa Lamborghini 280 tỷ về nước

Trong thời gian vừa qua, thông tin mẫu siêu xe Lamborghini Centenario Roadster LP770-4 sẽ về Việt Nam trong thời gian tới, cụ thể là ngay tháng 10 đã gây xôn xao giới mê xe trong nước. Đồng thời, đây sẽ là mẫu siêu xe đắt nhất từ trước tới giờ. Tuy nhiên, cũng có một nhóm người cho rằng khả năng “siêu bò” Centenario về nước là điều không thể và chỉ ra những chi tiết bất hợp lý so với những thông tin được chủ nhân chiếc xe này tiết lộ. 

Cụ thể, một thành viên của nhóm người Việt chơi siêu xe tại Mỹ (Gia Lai Team) đã chỉ ra rằng địa điểm chủ nhân chiếc Lamborghini Centenario “check-in” là tại Los Angeles, Mỹ. Trong khi đó, chiếc Lamborghini Centenario Roadster màu xanh dương dự kiến đưa về nước đang được bán tại California, Mỹ ở thời điểm đó.

Không chỉ vậy, một nhóm người chuyên nhập khẩu siêu xe, xe sang về nước cũng cho rằng việc đưa chiếc siêu xe này về nước là rất khó bởi các thủ tục thông quan, ra biển số,… Ngoài ra, trên trang web của showroom rao bán chiếc Lamborghini Centenerio Roadster LP770-4 này hiện vẫn để nguyên thông tin rao bán thay vì đã gỡ nếu có chủ nhân.

Xem thêm  HSV Maloo GTSR 2017 chiếc bán tải với tốc độ tối đa 320km/h có giá gần 18 tỷ tại Úc

Một tài khoản cá nhân chuyên nhập khẩu siêu xe và xe sang tại Việt Nam chia sẻ cảm nghĩ của mình.

Thông tin rao bán vẫn xuất hiện trên trang web của showroom bán xe.

Hiện chủ nhân của chiếc Lamborghini Centenario Roadster LP770-4 vẫn chưa lên tiếng xác nhận hay phủ định sự việc trên. Trước đó, theo chia sẻ của vị đại gia này, mục đích anh mua “siêu bò” cực hiếm trên là bởi “mua vì duyên, có chút liên quan đến thất tình”. Anh hiện cũng là chủ của bộ sưu tập khá nhiều dòng xe danh tiếng như Lamborghini, Mercedes-Benz S-Class, Bentley Mulsanne, Range Rover SVautobiography 5.0 2019.

Lamborghini Centenario Roadster LP770-4 được hãng siêu xe nước Ý sản xuất giới hạn chỉ 20 chiếc trên toàn thế giới. Nếu chiếc xe này được về Việt Nam đúng như dự kiến, xe sẽ mang màu sơn hai tông màu xanh dương ở ngoại thất và thuộc diện độc nhất thế giới. 

Bên trong nội thất, chiếc Lamborghini Centenario Roadster LP770-4 này sử dụng chất liệu Alcantara có tông màu đen chủ đạo, điểm xuyết là màu xanh dương cho họa tiết ở ghế ngồi, đường chỉ khâu, tay nắm cửa,… Ghế ngồi là dạng ghế đua làm từ sợi carbon.

Xem thêm  Nissan Navara 2021 ra mắt tại Malaysia, với 6 phiên bản, giá từ 500 - 800 triệu

Cuối cùng, Lamborghini Centenario sử dụng động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6,5 lít tương tự Aventador. Tuy nhiên, động cơ tạo ra công suất tối đa 770 mã lực, giúp Lamborghini Centenario tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,8 giây. Giá bán khởi điểm của xe là khoảng 1,9 triệu USD.