Đam mê phi công…em gái 17 tuổi “mượn tạm” máy bay lái thử rồi gây tai nạn – Làng xe

Đam mê phi công…em gái 17 tuổi “mượn tạm” máy bay lái thử rồi gây tai nạn

Nữ thần đồng 17 tuổi này đã đột nhập được hệ thống an ninh của Sân bay Quốc tế Fresno Yosemite, California, đánh cắp một chiếc máy bay và “lái thử” một vòng trước khi đi đến một kết thúc “có hậu”.

Theo USA Today, thiệt hại của vụ tai nạn trên được đánh giá là khá đắt đỏ khi cô gái người Mỹ này đã điều khiển chiếc máy bay và gây ra liên tiếp 2 vụ va chạm. Và trong lần thứ 2, chiếc chuyên cơ thậm chí đã đâm thẳng vào khu vực hàng rào và tòa nhà tại sân bay.Advertisements

Theo báo chí đưa tin, cô gái đã lẻn vào trong khu vực đường bay và đột nhập lên chiếc chuyên cơ King Air 200 , và bằng một phép màu nào đó cô gái đã khởi động và điều khiển chiếc máy bay rồi gây ra tai nạn

Khoang hành khách sang trọng của chuyên cơ King Air 200 trong vụ tai nạn

Trong đoạn video ghi lại vụ việc, chiếc máy bay có vẻ như đã quay vòng 180 độ, tiến thẳng rồi sau đó đâm trực diện vào một tòa nhà. Cùng lúc, lực lượng cảnh sát đã có mặt kịp thời và bắt giữ nghi phạm tại chỗ.

Xem thêm  “тнιên нạ đệ nнấт тнaм qυan” нòa тнân ĸнéт тιếng, nнưng có 3 ĸнoản тιền тυyệт đốι ĸнông đụng

Ban đầu, khi cảnh sát đột nhập lên chiếc phi cơ, cô gái tỏ ra không hợp tác nhưng cuối cùng cũng đã chịu áp tải ra khỏi máy bay và đưa về trụ sở để làm việc. Đồng thời, cha của cô gái này cũng được báo cáo đã xuất hiện tại hiện trường kịp thời, phối hợp cùng lực lượng chức năng trong công tác thuyết phục.

Phía cảnh sát cho biết hiện đã có sự vào cuộc của một vài lực lượng điều tra vụ việc bao gồm cả FAA và FBI. Tuy không gây thiệt hại về người hay một đám cháy nào nhưng vụ tai nạn đã khiến chiếc máy bay hư hỏng hoàn toàn cũng như thiệt hại lớn tới các công trình tại sân bay Fresno Yosemite.

Rất may là vụ việc không gây thiệt hại cho hành khách nào, và mọi công tác điều tra đang được tiến hành.

Đồng thời, cô gái trẻ này cũng đang bị giam giữ và chờ xét hỏi

Xem thêm  Vιԃҽσ:Nam thanh niên "coi trời bằng vung" không đeo khẩu trang ra đường mùa dịch và cái kết...