Đắm chìm trước VinFast Lux SA2.0 độ ‘ghế chủ tịch’ phong cách Maybach – Làng xe

Đắm chìm trước VinFast Lux SA2.0 độ ‘ghế chủ tịch’ phong cách Maybach

VinFast Lux SA2.0 được biết đến là 1 chiếc SUV hạng sang với ngoại thất cũng như nội thất vô cùng sang trọng đi kèm với động cơ vô cùng mạnh mẽ.

Mới đây, một chủ nhân của chiếc VinFast Lux SA2.0 vừa có màn ‘lột xác’ nội thất ngoạn mục cho chiếc xe cứng của mình khiến cho không ít anh em chơi xe ‘đắm chìm’ trước độ đẹp của chiếc VinFast Lux SA2.0 này.

Theo đó, chiếc VinFast Lux SA2.0 đã nâng cấp hàng ghế thứ 2 thành dạng ‘thương gia’ với chỗ ngồi tiện nghi hơn cùng bệ tì tay có thêm nhiều tiện ích. Ghế loại ‘thương gia’ này có đầy đủ các chức năng cần thiết cho ‘chủ tịch’ bao gồm khả năng ngả ghế thoãi mái hơn, đi kèm với đó là 18 chế độ massage kết hợp với sưởi ấm và thoãi mái. Ghế ‘thương gia’ cũng được trang bị thêm bệ đỡ đùi như các dòng sedan hạng sang, toàn bộ những chức năng trên sẽ được điều chỉnh bằng nút bấm chỉnh điện.

Ghế kiểu thương gia lắp trên xe VinFast Lux SA2.0 với 18 chế độ massage kết hợp với sưởi ấm và thoãi mái

Ở bản độ này, bộ ghế được bọc da Nappa cùng màu với khoang nội thất nguyên bản của xe. Tựa đầu có phần đỡ 2 bên tách biệt và có thể điều chỉnh giúp người ngồi có thể ngủ ngon và phần cổ được ổn định khi xe chuyển hướng đột ngột.

Ghế độ thương gia cũng được bọc da Nappa cùng màu với khoang nội thất nguyên bản của xe, chi phí nâng cấp từ hàng chục đến hàng trăm triệu động tùy vào chất lượng cũng như tính năng đi kèm

Theo tiết lộ của chủ nhân chiếc xe, chi phí nâng cấp hàng ghế này lên tới hàng chục hoặc cả trăm triệu đồng tùy vào chất lượng ghế cũng như các tính năng đi kèm, khách hàng hoàn toàn có thể đặt hàng tùy theo nhu cầu với đầy đủ các tiện nghi theo mong muốn. Không chỉ VinFast Lux SA2.0 mà nhiều dòng xe khác nhau cũng có thể được nâng cấp nếu chủ nhân có nhu cầu. 

Và thời gian độ ghế tùy vào độ phức tạp của chiếc ghế lắp vào. Người bán cho biết, sẽ mất cả ngày chỉ để thi công lắp vào xe, chưa bao gồm thời gian lên ý tưởng, tích hợp các chức năng theo ý khách hàng. Ghế độ phức tạp nhất là loại có các chức năng sưởi, thông gió và massage.