Đại thắng tại Mỹ – Aprilia lập tức ra mắt 1.500 chiếc RS660 bản đặc biệt – Làng xe

Đại thắng tại Mỹ – Aprilia lập tức ra mắt 1.500 chiếc RS660 bản đặc biệt

Chiến thắng lớn tại mùa giải MotoAmerica đầu tiên hãng xe Ý cho biết sẽ ra mắt 1.500 chiếc Aprilia RS660 phiên bản đặc biệt có hình ảnh quốc kỳ Mỹ dành cho Fan hâm mộ.

Sau 1 năm trình làng Aprilia RS660 đã có cột mốc kỷ niệm quan trọng đầu tiên trong thế giới xe đua khi chiếc Superbike RS660 đã thống trị thể thức Twins Cup 1 giải đua hàng đầu tại Mỹ với 10 chiến thắng trên 13 chặng đua và để lưu lại dấu ấn này hãng xe Ý đã quyết định ra mắt phiên bản đặc biệt của dòng xe này với 1.500 chiếc để tri ân người hâm mộ.

Trên phiên bản đặc biệt này hãng xe Ý đã phủ 1 lớp áo mới với tem đấu mang họa tiết quốc kỳ Mỹ.Ngoài ra để khẳng định sự đặc biệt của mình 1 Logo đặc biệt kèm số thứ tự sản xuất sẽ được bố trí trên tấm ốp nằm ngay phần bình xăng,bên cạnh đó Aprilia còn trang bị thêm kính chắn gió cao cùng yên solo (yên cho người ngồi sau cũng được tặng kèm để dễ dàng thay thế).

1 tiện ích đi kèm đáng chú ý nữa chính là hộp số với khả năng chuyển nhanh theo chiều ngược giúp cho người điều khiển có thể chuyển từ số móc thành số dậm – tương ứng với cầu hình đường phố và đua mà không cần thay thế bất kỳ bộ phận nào trên chiếc xe.

Xem thêm  [Clip]Nữ Ninja Lead giận trắng người khi bị ăn nguyên thùng sơn do thanh niên chạy GSX-R150 va vào

Mẫu Superbike RS660 được trang bị khối động cơ xy-lanh đôi thẳng hàng,DOHC, về cơ bản là động cơ V4 1.078cc của các dòng Tuono/RSV4 1100 được “cưa” đi hàng xi-lanh sau. Đúng như tên gọi của xe, động cơ này sẽ có dung tích 660cc và có góc lệch giữa 2 xi-lanh 270 độ để đem tới tiếng nổ như máy V-Twin. Trong khi những chiếc RSV4 có công suất trên 200 mã lực, RS 660 chỉ mạnh bằng khoảng 1/2: 100 mã lực.

 Toàn bộ gói các công nghệ điện tử APRC của Aprilia sẽ xuất hiện trên chiếc xe với điều khiển lực kéo, kiểm soát “bốc đầu”, chuyển số nhanh 2 chiều, điều khiển lực hãm động cơ, ABS biến thiên theo cua và 5 chế độ lái khác nhau đều sẽ xuất hiện trên chiếc xe. Đương nhiên để có thể điều chỉnh các thông số, Aprilia RS 660 sẽ phải có cùm công tắc đa năng và bảng đồng hồ với màn hình màu.

Xem thêm  Mẫu Moto điện vừa ra mắt có thiết kế cực sang chảnh hút hồn giới mê xe