Đại lý bán Yamaha Exciter 155 rẻ nhất Việt Nam với mức chênh lệch chỉ 500k – Làng xe

Đại lý bán Yamaha Exciter 155 rẻ nhất Việt Nam với mức chênh lệch chỉ 500k

Sáng hôm nay ngày 6/1/2021 tất cả các đại lý 3s trên khắp toàn quốc đã chính thức mở bán mẫu côn tay Yamaha Exciter 155 2021 đang gây sốt thị trường xe Việt thời điểm hiện tại.

Và điều mà hầu như tất cả các chuyên gia nhận định từ trước đó là mẫu xe này sẽ bị đội giá khá cao đã thành hiện thực.Khi mà trước ngày ra mắt 1 ngày thôi thì đã có thông tin về việc có đại lý bao giá mẫu xe này cao hơn 11 triệu so với giá đề xuất của hãng.

Tuy nhiên khi sáng nay mở bán thì mức giá chênh lệch cao nhất dành cho bản GP cao cấp là 7,5 triệu tại thị trường xe miền Bắc.Còn lại hầu hết các đại lý đều bán ra cao hơn so với giá niêm yết từ 3-4,5 triệu tùy từng phiên bản.

Nhưng ở miền Nam thì có phần ngược lại khi các đại lý đều bán với giá cao hơn đề xuất chỉ tầm 2-3,5 triệu đồng mà thôi.Trong số các đại lý được cho là bán giá chênh lệch thấp nhất thì nổi lên 1 đại lý khiến chúng tôi phải bất ngờ khi thông báo giá bán ra chỉ cao hơn giá đều xuất 500.000 đồng.

Đại lý xe Công Thành ở Dĩ An với mức báo giá cao hơn giá đề xuất 500.000 là đại lý có giá xe exciter 155 tốt nhất hiện nay tại Miền Nam qua khảo sát mà chúng tôi ghi nhận được suốt từ sáng cho đến bây giờ.

Với mức giá rẻ như thế này tại Miền Nam thì hẳn nhiều bạn chơi xe ở Miền Bắc sẽ phải ganh tị.Tuy nhiên mức giá chênh lệch này sẽ bị giảm dần theo thời gian nên mọi người cứ chờ 1-2 tuần nữa khi giá xe hạ hãy mua.